Điện Ảnh

Ngắm Hoa khôi Thuỳ Linh tìm cảnh lạ cho phim mới trên đất Campuchia

09/01/2018 Tác giả: Ánh Trăng
Nhân dịp chọn bối cảnh cho bộ phim sắp bấm máy vào đầu năm Mậu Tuất của đạo diễn NSUT Hồ Ngọc Xum, Hoa Khôi doanh nhân Thuỳ Linh đã có dịp tháp tùng cùng ê kíp qua tận vùng đất Chùa Tháp để tìm những bối cảnh quay ưng ý.

Đây cũng là dịp cô được tung tăng cùng ê kíp dạo quanh đến nhiều góc khuất của một vùng núi cách Thủ đô Phnôm Pênh gần 200 cây số. Sau hơn 5 tiếng vòng quanh các vùng đồi núi, điểm đến là một con suối hoang sơ, dù đang là mùa khô nhưng dòng nước vẫn róc rách như tiếng nhạc rừng, khiến cô nàng lâng lâng trước vẻ đẹp kỳ bí của một vùng núi rừng bao la hùng vĩ.

Được biết, Thuỳ Linh giành vương niệm Hoa khôi doanh nhân vào năm 2015, đến nay đã tròn 3 năm, nó như một chuổi ngày dài tất bật cho công việc của mình tại một công ty IPIX chuyên về tư vấn, thiết kế và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện nhà với tư cách là một nữ doanh nhân đầy năng động.

Hoa khôi Thuỳ Linh sở hữu làn da trắng và nụ cười rất tươi 

Với cô, ngoài công việc là niềm vui, nhưng việc kết hợp với nhiều bạn bè, người thân, tham gia các chương trình thiện nguyện nhằm đem lại niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn đó mới là một hạnh phúc vô biên.

Bạn bè kháo nhau: Ở đâu có người nghèo, ở đó luôn có Thuỳ Linh xuất hiện. Ở cô, không thích nhiều chuyện, nói xấu người vắng mặt, cũng chẳng thích than thở và nhất là chẳng trách móc hờn giận như bao phụ nữ thường tình.

Với Thuỳ Linh, công việc, nụ cười, mở rộng các mối quan hệ và đoàn kết cùng nhau làm nên những chương trình ý nghĩa cho đời mới quan trọng. Cụ thể nhất trong tháng 10/2017 vừa qua, cùng với hàng loạt anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân, Thuỳ Linh tích cực vận động và ủng hộ chương trình Tiếng chuông đời của Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn và đạo diễn Lê Quốc Nam, đem về 500 triệu đồng cho người nghèo. Với cô đó là một hạnh phúc, một niềm vinh dự khi cùng với ê kíp làm được một cái gì đó cho đời.

Tha thướt dịu dàng qua chiếc áo dài của nhà thiết kế Lương Mỹ Phượng trong một không gian đẹp như... mơ

Sau một vai “nhỏ xíu” trong phim Giấc mơ Mỹ của nhà sản xuất Mai Thu Huyền, cô đã lọt vào tầm nhắm của Đạo diễn – NSUT trong một vai thứ chính của một bộ phim nhằm gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân cùi, với Thuỳ Linh đây là một vinh dự, một niềm an ủi sau nhiều ngày tháng tích cực hoạt động trong lỉnh vực nghệ thuật. Cô tin, với sức của một phụ nữ năng động của thời @, với sự giúp sức đặc biệt của ông xã và các con trong gia đình, sẽ là nguồn động lực giúp Thuỳ Linh mạnh dạng hơn trong vai trò mới là… diễn viên.

Cùng ngắm Thuý Linh với những khoảnh khắc đáng nhớ trên xứ người, khi lần đầu lạc vào một thế giới bao la, như câu chuyện cổ tích của người lần đầu tham gia phim ảnh.

Ánh Trăng

Ảnh: Thái Ngọc Sơn

Áo dài: Lương Mỹ Phượng

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan