Điện Ảnh

Ngắm Hà Ánh Nguyệt Tốt nghiệp khoá học giám đốc

31/10/2018 Tác giả: Diệp YY
Nhẹ nhàng, tha thướt trong bộ áo dài của nhà thiết kế Nhật Phượng, Á Khôi Miss U30 Hà Ánh Nguyệt như càng thêm xinh đẹp.

Cũng như bao cô gái, Ánh Nguyệt mỗi lần được diện chiếc áo dài là trong lòng phới phới, rất tự tin với sự mềm mại, uyển chuyển, nên việc thả dáng ngọc trước ống kính của nhiếp ảnh gia cô luôn cảm thấy mình tự tin và yêu đời.

Sau cuộc thị thi Miss U30, cô gái miền sông nước Cần Thơ nổi danh với vùng đất gạo trắng nước trong này dường như tất bật nhiều hơn với việc vừa học và kinh doanh sản phẩm trà giảm béo của mình.

Á hậu Hà Ánh Nguyệt với Thầy Đoàn Hùng Nam trong buổi tốt nghiệp

Ánh Nguyệt cho biết: “ Với em một ngày dường như có quá ít thời gian, bởi lịch giao hàng, tiếp khách hàng và nhất là các lớp học bồi dưỡng chuyên môn cho mình gần như không còn thời gian trống. Vừa xong khoá học diễn xuất là đến khoá học: Luật kinh doanh bất động sản & xây dựng… Phải nói là càng học càng thấy mình còn... dốt, kiến thức quá ư là bao la nên tha hồ mà học”.

Cuối cùng sự phấn đấu miệt mài Hà Ánh Nguyệt cũng đã hoàn thành khoá học, cô không giấu niềm xúc động khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Cô muốn nói lời cám ơn dành cho thầy Đoàn Hùng Nam đã tận tình giảng dạy cô trong suốt khoá học vừa qua với những kiến thức vô cùng bổ ích.

Nguyệt tâm sự: “Có những chuyện cuộc sống ngoài xã hội mình không thể hiểu hết được, nhưng đến với thầy, dường như mình được hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Mỗi bài học trong giáo trình của thầy luôn là những thực tiễn đã được thầy đút kết chuyên sâu bằng phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới.”

Diệp Y

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan