Thời trang

Nét dễ thương của Mẹ con nhà thiết kế Hà Bảo Châu

19/07/2018 Tác giả: Lữ Đắc Long
Là người thiết kế chính cho trang phục của Á khôi Ánh Nguyệt trong cuộc thi Miss U30 tại TPHCM trong tháng 5/2018 vừa qua.

Tuy không thuộc hàng tên tuổi trong làng thiết kế, nhưng mỗi sản phẩm của Bảo Châu ít nhiều để lại nhiều ấn tượng cho người đối diện. Những đường cong uyển chuyển tôn phần vòng một cho đến vòng eo, những đường cắt táo bạo ởlưng, để hở một một bờ vai trắng mịn đều có sự tính toán trong ý tưởng của nhà thiết kế trẻ Bảo Châu này.

Không phải là người của show biz, khách hàng của Bảo Châu phần nhiều là bạn bè, chị em thân thiết. Ai cần một cái đầm đi tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay dự một buổi even, cứ nhắm vào dáng của khách hàng, nhìn vào làn da và nhất là độ tuổi, Bảo Châu sẽ biết mình cần phải làm gì để khách hàng được an tâm, tự tin nhất nhằm toả sáng cho ngày đi tiệc.

Mẹ con nhà thiết kế Bảo Châu

Ngoài đời Bảo Châu đã là bà mẹ một con, phảng phất nét dịu dàng, luôn nhẹ nhàng với lời ăn tiếng nói. Với cô, ngoài những công việc bận rộn, việc được chăm lo bữa ăn cho gia đình, được dẫn con vui chơi ngoài phố, là những niềm vui rất bình dị.

Cô con gái Lý Hiểu Vy năm này 12 tuổi học lớn 6 ở trường Ô Môn – Cần Thơ, luôn tỏ ra năng động, pha chút tinh nghịch. Dường như bé luôn biết quý những thời gian ở gần bên Mẹ, nên bé luôn tươi cười và luôn mong được ở gần bên Mẹ trong những ngày hè đáng nhớ.

Cùng ngắm phút giây đời thường của hai mẹ con nhà thiết kế Hà Bảo Châu trong những khoảnh khắc thư thả ngoài đường phố.

Á Khôi Ánh Nguyệt diện những chiếc đầm sang trọng của nhà thiết kế Hà bảo Châu
Hà Bảo Châu cùng Á khôi Ánh Nguyệt

Lữ Đắc Long

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan