Ăn Ngon

Nếm một lần, yêu mãi mãi!

30/12/2017 Tác giả: Mi Ty
Cứ mỗi giây trôi qua lại có một chiếc bánh cheese tart thương hiệu Bake được bán ra. Bạn đã thử món cheese tart số một thế giới này chưa?

BAKE CHEESE TARTkhởi nguồn từ một tiệm bánh gia truyền ở Hokkaido. Nhận ra cheese tart là một thị trường đầy hứa hẹn, năm 2014, cửa hàng đầu tiên đã được mở ra tại Tokyo. Từng chiếc bánh đều được làm từ phô mai và bơ sữa nguyên chất của vùng Hokkaido dưới bàn tay các thợ bánh lành nghề tại hiệu bánh ở Sapporo. Những chiếc bánh này đã du hành khắp thế giới, và dù bạn có thưởng thức tại đâu, cheese tart luôn được từng hiệu bánh chính hãng chăm chút cẩn thận. Để rồi hiện nay, cứ mỗi giây trôi qua lại có một chiếc bánh cheese tart được bán ra trên toàn cầu.

Lớp phô mai mềm mịn được làm với công thức pha trộn độc đáo từ nhiều loại kem phô mai khác nhau. Nhân phô mai của bánh là sự kết hợp hài hòa giữa vị kem béo và chua dịu, điểm thêm một chút vị mặn tinh tế.

Bí quyết để tạo nên lớp vỏ giòn tan của bánh tart nằm ở công thức pha trộn bột độc quyền và phương pháp “nướng hai lần”. Vỏ bánh được nướng sơ trước khi bơm pho mai, nhờ vậy bánh giòn và ngon hơn.

 BAKE CHEESE TARTĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM: 68 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Website: vn.cheesetart.com

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan