Thời trang

‘NÀNG THƠ” TRANG PHẠM GẶP “TRAI LẠ”

15/11/2017 Tác giả: G.T
Cho BST “Strangers Collection”, bên cạnh “nàng thơ” Trang Phạm, NTK Phúc Lê còn lựa chọn một số cái tên mới để “gửi vàng”... 

Phúc Lê chia sẻ, cô tin tưởng dây là những khuôn mặt sáng nhất cho BST lần này của mình, “họ sẽ chính là những người có thể truyền tải hình ảnh cho BST lần này của tôi một cách trọn vẹn nhất.”

Đây là bộ hình được NTK đầu tư khá kỹ lưỡng với thời gian lên ý tưởng trước đó khá lâu. Bộ hình do Trang Phạm và người mẫu trẻ Duy Dương hóa thân và tái hiện câu chuyện gặp gỡ giữa hai kẻ lạ mặt ở hai thái cực đối nghịch nhau, nhưng rồi mọi thứ diễn ra trong tâm tưởng kéo họ về phía nhau như nam châm cùng cực. Bối cảnh được chọn đậm chất liêu trai, với ý đồ kể lại một câu chuyện cũ bằng chất mới và theo cách riêng của Phúc Lê. Bộ hình khá thành công với nhiều hình ảnh được NTK cho rằng “đây là những khoảnh khắc đạt 100% mood” được ghi lại bởi những cú bấm máy chuẩn xác của nhiếp ảnh gia, khiến cô rất thích thú và thực sự hài lòng. 

“Strangers Collection” như một cuộc dạo chơi của những kẻ lạ lần đầu gặp nhau nhưng có sợi dây gắn kết vô hình trong tâm tưởng.

 G.T

Models:Trang Phạm, Duy Dương

Director and Design:  Phúc Lê

Fashion:Pu'L Design House

M.U.A:Đặng Trí Viễn

Photo: Kỳ Anh


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan