Âm Nhạc

NAM VƯƠNG HOÀNG GIA LÂM “LẤN SÂN” CA HÁT VỚI MV ĐẦU TAY

30/09/2018 Tác giả: PV
Ngày 28/9/2018 vừa qua, buổi họp báo ra mắt MV “Chuyện tình Japan” của Nam vương Hoàng Gia Lâm đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Liberty Central Saigon Citypoint. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ và giới truyền thông.

 

MV “Chuyện tình Japan” là tác phẩm đánh dấu bước ngoặt trên con đường theo đuổi nghệ thuật của Nam vương Hoàng Gia Lâm. Đây cũng chính là thành quả khẳng định sự đa năng của một nam vương trẻ tuổi. Anh không chỉ là một doanh nhân, một người mẫu, một diễn viên, mà còn là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt.

Từ trái qua phải Hoa Khôi Du Lịch Lý Thu Kiều, nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn

“Làm bất cứ việc gì cũng cần cái tâm và tôi đã dành tất cả cái tâm của mình cho sản phẩm âm nhạc lần này” – Nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ.

Á Hậu Phụ nữ Sắc Đẹp Đậu Mỹ Linh

Nam vương Hoàng Gia Lâm đã sử dụng âm nhạc để kể về câu chuyện tình buồn của người thầy giáo với cô học trò người Nhật của mình.

phần I – “Yêu thầm”, khán giả chứng kiến mối tình thầm lặng của cô học trò người Nhật Bản (hoa hậu Chi Nguyễn thủ diễn) dành cho thầy giáo dạy tiếng Việt của mình (Nam vương Hoàng Gia Lâm). Vì yêu nên cô gái  thầm lặng đứng sau, vì yêu nên cô chẳng dám thổ lộ mà chỉ ôm mối tình đơn phương trong lòng. Cao trào của câu chuyện này là sự xuất hiện của người thứ 3 (hoa hậu Princess Ngọc Hân thủ diễn). Cô học trò này cũng dành tình cảm cho thầy giáo và ra sức ngăn cản tình cảm của cô gái người Nhật với người cô yêu.

Liên tiếp những hiểu lầm xảy đến khiến cô học trò người Nhật không dám đối diện hiện thực và quyết định về nước. Cũng lúc này người thầy mới nhận ra rằng, trái tim anh đã thuộc về cô gái đất nước mặt trời mọc.

á vương Hoàng Phi Kha

Phần II của MV lại một bối cảnh khác của câu chuyện tình yêu này. Sau khi nhìn thấy dòng chữ ‘em yêu anh” của học trò, người thầy đã bất chấp tất cả để đi tìm người yêu thương. Cuộc đoàn tụ giữa thầy giáo với cô học trò người Nhật tưởng chừng sẽ mở ra một cái kết đẹp.

 Nhưng không! Phần II câu chuyện với tựa đề “Đường tình đôi ngã” lại tiếp diễn một bi kịch khác khi cả hai vấp phải sự ngăn cấm của đấng sinh thành. Khoảnh khắc cả hai phải cách xa nhau bởi cha của cô gái không tán thành mối quan hệ này, thực sự khiến cho khán giả không khỏi xúc động. Muôn đời là thế, đứng trước chữ hiếu, chữ tình bất kể ai cũng khó khăn để lựa chọn.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương (bìa phải)

MV “Chuyện tình Japan” được đánh giá cao về nội dung câu chuyện, diễn xuất của các diễn viên và đặc biệt là chất liệu âm nhạc bolero mượt mà, truyền cảm. Giọng hát của cũng gây ấn tượng bởi sự nội lực nhưng rất ngọt ngào.

Đạo diễn Anthony Võ và ca sĩ – á vương Điêu Triển Cường

Trong buổi họp báo ra mắt MV, Nam vương Hoàng Gia Lâm và ekip cũng đã chia sẻ những nỗ lực không ngừng trong quá trình thực hiện. MV được quay phần lớn tại Nhật Bản, nam vương và các diễn viên cũng hy vọng những tâm huyết của mình sẽ được mọi người đón nhận.

Hoa hậu Dy Khả Hân

Cũng tại chương trình, nam vương đã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Anthony Võ, Hoa hậu Chi Nguyễn, Hoa hậu Princess Ngọc Hân, các đơn vị tài trợ, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và báo chí đã quan tâm đến các hoạt động của mình trong thời gian qua.

Nam vương Hoàng Gia Lâm tặng hoa nhà tài trợ vàng và Nhà tài trợ kim cương

MV “Chuyện tình Japan” sẽ phát sóng độc quyền trên kênh Pops Music và Truyền hình Đồng Nai vào ngày 1/10/2018.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn

Tân nam vương mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của tất cả quý vị khán giả để các sản phẩm nghệ thuật của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

MV “Chuyện tình Japan”

Ca khúc: Yêu thầm (st Ngọc Sơn)

Thời lượng: 5 phút 30 giây

Ca khúc: Đường tình đôi ngã (st Lê Văn Thiện)

Thời lượng: 6 phút 35 giây

Make up: Hà Thị

Photo: Thua Nguyen Van

 P.V


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan