Thời trang

Nam vương Hoàng Gia Lâm háo hức diện trang phục đỏ chờ đón Giáng sinh

19/12/2018 Tác giả: G.T
Xuất hiện tại sự kiện Thanks Party cuộc thi “Mr & Ms International Business 2018”  – Nam vương và hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018, Nam vương Hoàng Gia Lâm gây chú ý khi diện nguyên set thời trang màu đỏ thông báo mùa Giáng sinh đang đến gần.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch, không khí lễ hội tưng bừng muôn nơi. Nam vương Hoàng Gia Lâm thể hiện sự háo hức của mình bằng cách diện trang phục gam màu rực rỡ.

Vẫn như mọi khi, nam vương Hoàng Gia Lâm trung thành với trang phục vest. Tuy vậy mẫu thiết kế anh chọn có phần phóng khoáng, cá tính. Điểm nhấn của bộ trang phục là đường dây kéo 2 bên và cách mặc không sơ mi giúp anh khoe được vẻ đẹp hình thể, đặc biệt là cơ bụng 6 múi lôi cuốn. Đây là một trong những phong cách được Hoàng Gia Lâm ưa chuộng.

 .Xuất thân từ làng mẫu, nam vương Hoàng Gia Lâm sở hữu gout thời trang ổn định và luôn biết cách làm mình nổi bật. Việc lựa chọn trang phục phù hợp với thời điểm cũng cho thấy anh là người tinh tế và khả năng truyền tải những điều mình muốn qua ngôn ngữ thời trang.

 Tại sự kiện, nam vương Hoàng Gia Lâm hội ngộ những người bạn thân quen như Hoa hậu Chi Nguyễn, MC Trường Giang, á hậu Tú Lan, Nam vương Quốc tế Ngọc Tình,…

MC Trường Giang, á hậu Tú Lan, hoa hậu Chi Nguyễn, nam vương Hoàng Gia Lâm (từ trái qua)

 Tham dự buổi tiệc ý nghĩa của cuộc thi “Mr & Ms International Business 2018”, Nam vương Hoàng Gia Lâm chúc mừng thành công của chương trình cũng như các người đẹp, nam vương bước ra từ sân chơi này.

Nam vương cùng với hoa hậu Trần huyền Nhung (trái) và hoa hậu Chi Nguyễn (phải)

Nam vương hội ngộ  Nam vương Quốc tế Ngọc Tình (ngoài cùng bên phải)

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang đến gần, Nam vương Hoàng Gia Lâm không quên gửi lời chúc bình an, may mắn đến tất cả những người yêu mến.

 G.T

Photo: Trần Minh


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan