Showbiz

MỪNG SNH NHẬT ÔNG XÃ, HỒ XUÂN ĐÀO LẦN ĐẦU MỞ LÒNG TÂM SỰ

03/03/2018 Tác giả: G.T
Xuất thân từ CLB Thời trang Hoa Học Đường, cô gái Huế Hồ Xuân Đào bước vào con đường làm người mẫu trước khi thành danh là ca sĩ rồi diễn viên với khá nhiều phim truyền hình như Bình minh châu thổ, Nghề báo, Lời thề Đất Mũi, Cay đắng mùi đời, Đời cần có nhau, Người gác mộ, Thám tử tư … 

Charlie Tôn, chồng của Hồ Xuân Đào

Giữa lúc sự nghiệp nghệ thuật đang tỏa sáng, Xuân Đào theo chồng sang Mỹ định cư.Ở Mỹ, ngoài việc kinh doanh, cô vẫn tiếp tục niềm đam mê ca hát của mình trong hầu hết các chương trình ca nhạc lẫn kịch nghệ.

Đầu năm mới, Hồ Xuận Đào hạnh phúc đón chào song hỷ: Mừng đầy tháng con trai đầu lòng Timberland Tôn, tiếp sau đó, là tiệc sinh nhât của ông xã Charlie Tôn.

Trong tâm trạng phấn khởi, bà mẹ trẻ không ngần ngại tâm sự đôi điều về cuộc sống hiện tại của chị nơi xứ người…

 Vừa chính thức trở lại sân khấu sau một thời gian “ở ẩn” để sinh con, chị đã làm được những gì cho nghệ thuật?

Năm vừa qua tôi đã làm được 4 cuốn album, sinh một hoàng tử cho ông xã có thêm thành viên mới, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Cảm giác của chị như thế nào khi lần đầu làm mẹ?

Thật là kỳ diệu và thật hạnh phúc không thể tả nổi, có cảm giác thật sung sướng, được  chồng cưng chiều nhiều hơn. Nếu biết trước vậy, thì tôi đã làm mẹ sớm hơn rồi! (cười)

  

Được biết, bên cạnh vai trò làm vợ, làm mẹ, ca hát, chị còn kinh doanh. Làm sao chị có thể quán xuyến dược hết ngần ấy việc?

Vừa làm vợ, vừa làm mẹ, vừa làm kinh doanh, vừa ca hát và quán xuyến gia đình, muốn bố trí thời gian rất là khó, Nhưng tôi cố gắng sắp xếp để khỏi bị stress Đó là những lúc đi tiệc cùng bạn bè chứ thực ra không có thời gian để dành riêng cho bản thân, Đôi lúc làm đến 12g00 khuya cũng chưa hết việc, thì phải chấp nhận đi ngủ để mai làm tiếp. Chỉ mong sao thời gian chay chậm lại, để tôi có thể hoàn thành công việc tốt hơn.

Tôi đã đi hát lại sau khi sinh một tháng, vì tết có rất nhiều show không thể từ chối được. Và lại đã bỏ hết việc và hủy show hết tháng. Muốn tập trung làm 4 cuốn album tại Việt Nam, thì vừa qua lại Mỹ đã quá nhiều show, cũng thời điểm đó, tôi biết mình đã có thai nên bèn hủy hết show suốt 10 tháng, hy sinh không đi hát để dưỡng thai. Nhớ sân khấu lắm....

Chị bắt đầu cho năm 2018 bằng những dự án gì?

Kế hoạch đầu năm 2018 ra mắt 4 album và những MV mới nhất đã hoàn thành 10 tháng trước nhưng chưa kịp phát hành. Dự định tháng 6 trình làng CD với khán giả tại California, sẽ chọn ngày sinh nhật của Đào để ra mắt CD, mang ý nghĩa như chính mình cảm ơn ba mẹ đã sanh ra mình và cảm ơn sự chịu khó bùng nổ của chính bản thân, dù bận rộn kinh doanh và ca hát lẫn gia đình nhưng vẫn không quên khán giả yêu mến.   

Là một người đa năng mà cũng đa đoan, chị có gặp khó khăn gì khi thu xếp thời gian để thực hiện album không?

Sản phẩm mới đã chuẩn bị từ 10 tháng trước tại Việt Nam và mất hết sáu tháng để hoàn thành 4 cuốn album. Thời gian thực hiện gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi với MV, phải tranh thủ quay một ngày 2 bài. Nguyên ekip gần 30 người đã giúp Hồ Xuân đào quay cả ngày lẫn đêm. Đạo diễn Quốc Thảo đã nhiệt tình bỏ nhiều tâm huyết đầu tư cho nhung MV này, mặc dù anh rất bận với những game show đang hot hiện nay. Riêng Hờ Xuân Đào cũng gặp không ít trở ngại khi vừa quay MV, vừa thu âm vừa đi hát show từ thiện và làm luôn giám khảo, nên một đêm chỉ  ngủ có 2 tiếng, cuối cùng Đào đã ngả bệnh vì quay cảnh ngâm nước.

 Điều làm hài lòng nhất hiện nay là mọi thứ đều hoàn thành theo đúng kế hoạch một cách mỹ mãn từ việc kinh doanh, ca hát lẫn gia đình. Hài lòng nhất là đẻ ra một hoàng tử khỏe mạnh, kháu khỉnh, dễ thương  Đó là điều may mắn nhất, và cũng may trời thương dù cực khổ nhung Đào vẫn có sức khỏe thức đêm lo cho con, và trời thương sau hai tuần sanh con thì đã lấy lại vóc dáng như lúc chưa có bầu.   

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan