Showbiz

MÚA LỬA THÀNH THỤC SAU 2 TUẦN LUYỆN TẬP, LÂM KỲ NGUYÊN GIÀNH CHIẾN THẮNG

09/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Mạnh dạn vượt qua giới hạn bản thân với bộ môn Múa lửa, Lâm Kỳ Nguyên giành được chiếc vé vào vòng sau với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.  

Trong tập 2 Kẻ thách thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 9/12, Lâm Kỳ Nguyên đã vượt qua Kẻ thách thức 2 bộ môn Vovinam và Nhạc cụ tự chế để giành quyền vào vòng tiếp theo.

Dù đang làm người mẫu nhưng thí sinh luôn muốn được trải nghiệm, thử thách bản thân và múa lửa chính là bộ môn cô lựa chọn. Chỉ trong 2 tuần luyện tập, tiếp xúc với lửa, Lâm Kỳ Nguyên đã mang tới khán giả màn trình diễn vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tiết mục được nghệ sĩ Lê Giang, Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch và siêu mẫu Hoàng Thùy đánh giá mang đẳng cấp quốc tế chứ không hề giống màn trình diễn có sự tham gia của người không chuyên.

Lâm Kỳ Nguyên

Tuy nhiên Lâm Kỳ Nguyên nhanh chóng bị đoán là Kẻ thách thức vì sở hữu ngoại hình, chiều cao khác biệt so với bạn diễn. Lúc đầu cả 3 người chơi đều cược hết điểm cho Lâm Kỳ Nguyên. Nhưng sau đó Quý Ngài rực rỡ lại quyết định nghe theo lời khuyên của khán giả và thay đổi đó khiến anh trắng tay. Với lập trường vững vàng Hoàng Thùy, Lê Giang được gấp đôi số điểm. Kết quả Lê Giang là người giành được 10 triệu đồng với số điểm cao nhất 200 điểm.

Tuy giành được giải thưởng nhờ môn Múa lửa nhưng Lê Giang quyết định chọn môn Vovinam bước vào vòng sau vì muốn được luyện tập ngoại ngữ với thí sinh người ngoại quốc. 2 người chơi còn lại và 42% khán giả đã giành chiếc vé đi tiếp cho Kẻ thách thức bộ môn Múa lửa.

Với tỉ số áp đảo Lâm Kỳ Nguyên chính thức vào vòng 2 với giải thưởng 10 triệu đồng. Để đạt được thành công nữ thí sinh phải vượt qua giới hạn bản thân, luôn chăm chỉ luyện tập để “chơi đùa, hòa mình” với lửa. Nghệ sĩ Bá Đức chia sẻ: “Lâm Kỳ Nguyên là một cô gái mạnh mẽ, chăm chỉ, nắm bắt nhanh. Trong quá trình tập luyện cô ấy luôn tập trung cao độ để có thể thực hiện tốt nhất”.

LÊ GIANG XÚC ĐỘNG KHI ĐƯỢC HOÀNG THÙY GỌI LÀ “BÉ HẠT TIÊU”

Trong tập 2 Kẻ thách thức, Hoàng Thùy, Lê Giang đã có màn so tài thú vị khi được mời làm người chơi đồng hành cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch. Đáp ứng lại tiêu chí chương trình Lê Giang gửi lời thách thức đến nàng Á hậu: “Hòang Thùy! Ngoài sắc đẹp thì chắc em đẹp hơn chị, cao thì em cũng cao hơn chị, duyên dáng chắc em cũng duyên dáng cỡ chị nhưng độ khùng em không bằng chị. Cho nên ở đây là Kẻ thách thức chị với em phải thách thức cái gì đó cho khán giả xem”. Ủng hộ lời thách đấu của đàn chị, Đại Nghĩa yêu cầu Hoàng Thùy hát còn Lê Giang đọc thơ để thử thách đối phương.

Dù được đàn chị hát bắt nhịp giúp nhưng Hoàng Thùy vẫn lạc tông khi hát. Á hậu giải thích: “Do em quê Thanh Hóa nên hát nhạc miền Tây nó bị tuột tông dữ dội vậy. Thách thức bằng cách catwalk hoặc đọc thơ thì em chuẩn chứ em không hát được”. Để chứng minh, Hoàng Thùy ngâm một câu thơ tặng đàn chị: “Bé nhưng mà bé hạt tiêu. Bé cay bé đắng mà bé siêu lòng người. Là chị Giang đó”.

Nàng Á hậu nói thêm vì Đại Nghĩa và Thanh Bạch đã “dìm hàng” Lê Giang liên tục nên cô phải lấy lại hình ảnh cho đàn chị. Cụ thể khi giới thiệu khách mời tham gia chương trình Đại Nghĩa đã gọi Lê Giang là “siêu mỡ”. Lời nhận xét khiến nữ diễn viên ngại ngùng yêu cầu Hoàng Thùy đứng cách xa để cô đỡ “nhục”.

Không dừng lại ở đó trong phần trình diễn của nghệ nhân Mai Đình Tới và học trò MC Đại Nghĩa một lần nữa nhắc về vấn đề cân nặng của đàn chị. Khi Lê Giang nhận xét chiếc đàn do nghệ nhân Mai Đình Tới sáng chế giống chiếc máy chạy bộ, Đại Nghĩa liền tiếp lời: “Đúng là người sao của chiêm bao là vậy. Nguyên nhân khiến chị Giang nhìn chiếc đàn thành máy tập thể dục bởi thời gian gần đây chị Lê Giang vừa tăng 6kg”.

THANH BẠCH, HOÀNG THÙY “HẾT HỒN” VỚI KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ CỦA LÊ GIANG

Trong tập 2, Lê Giang liên tục trổ tài nói tiếng Anh khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cụ thể trong phần trình diễn của vận động viên Vovinam Mai Thị Kim Thùy và học trò, Lê Giang đặc biệt chú ý tới thí sinh người nước ngoài. Dù bị Đại Nghĩa yêu cầu “ngừng giao lưu” cô vẫn liên tục đặt những câu hỏi: “What your name? How are you? Are you ready?”. Ngữ điệu nói tiếng Anh của Lê Giang khiến cả trường quay chỉ biết “cười trừ”. Thậm chí nữ diễn viên còn trộn tiếng Việt lẫn tiếng Anh khiến Quý Ngài rực rỡ phải “ra tay” phiên dịch.

Bị tấn công dồn dập cuối cùng thí sinh người nước ngoài phải lên tiếng: “My name is Thomas”. Không biết vô tình hay cố ý Lê Giang ậm ừ nói với Quý ngài rực rỡ Thanh Bạch: “Tức là cà chua đó”. Tiếp đến khi thí sinh tiết lộ mình đến từ France nữ diễn viên liền dịch đó là nước Ý. Sự nhầm lẫn của Lê Giang khiến Hoàng Thùy vội đính chính: “Đó là nước Pháp chị ơi”.

Nguyên nhân khiến Lê Giang “bắn tiếng Anh” một phần do chương trình “bắt nói nhiều”. Tại màn chào đầu dù “nói liên tục” nhưng cô lại tâm sự rất háo hức mà không biết nói gì. Không đồng tình Đại Nghĩa phản bác: “Nếu bây giờ được thách thức chị Giang, em chỉ muốn thách thức chị Giang im lặng trong một tiếng đồng hồ, đừng nói gì cả”. Lê Giang ngạc nhiên chia sẻ chương trình nào cũng bắt cô nói nhiều nhưng về lại cắt hết. Có lẽ do sợ “bị cắt hết” nên nữ diên viễn chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh để được “lên sóng” nhiều hơn.

Kết thúc tập 2, Lâm Kỳ Nguyên – Kẻ thách thức bộ môn Múa lửa do nghệ sĩ Bá Đức hướng dẫn đã giành được chiếc vé vào vòng 2 với chiến thắng tuần trị giá 10 triệu đồng. Kẻ thách thức bộ môn Vovinam – Thomas với Bậc thầy là vận động viên Mai Thị Kim Thùy giành giải nhì trị giá 5 triệu đồng.

Bộ môn cuối cùng Nhạc cụ tự chế với Kẻ thách thức Trọng Nghĩa do nghệ nhân Mai Đình Tới hướng dẫn đoạt giải ba với trị giá 2 triệu đồng.

Tập 3 Kẻ thách thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 16/12.

  Mi Ty

Photo Katsu Team


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan