Thời trang

MƠ PHAN, NGỌC TÌNH MỞ MÀN ĐƯA DÀN SIÊU MẪU “ĐÓN XUÂN” CÙNG MỐT & CUỘC SỐNG

18/01/2019 Tác giả: Mi Ty
Tối 16/01, chương trình biểu diễn thời trang đặc biệt ĐÓN XUÂN do ê-kíp công ty Gia Minh Media thực hiện chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị DIAMOND PLACE. Hoa hậu Mơ Phan và Nam vương Quốc tế Ngọc Tình đã có phần thể hiện hoạt cảnh mở màn cho show diễn đậm chất xuân tình.

 Trong trang phục Áo dài Minh Châu, cặp đôi Nam vương - Hoa hậu lập tức mang không khí tết xưa chan chứa đến với khán giả cùng giới mộ điệu thời trang, khắc họa nên bức tranh xuân khởi đầu cho bộ sưu tập.

Đoàn Hồng Trang


Sở hữu nụ cười tươi như hoa, khoác lên mình tà áo dài đỏ được nhà thiết kế Nguyễn Minh Châu phù phép tinh tế với những nét nổi điệp mộng hoa mai, Người đẹp Nam Anh sải những bước chân đầu tiên trên sàn Mốt & Cuộc Sống thu hút mọi ánh nhìn từ khán giả.

Ngọc Tình - Mơ Phan


Mang đến show diễn 30 mẫu áo dài được thiết kế đa dạng các kiểu cách, kết hợp hài hòa giữa đặc tính truyền thống của tà quốc phục và sự văn minh trong những nét cách tân hiện đại, nhà thiết kế Nguyễn Minh Châu không chỉ dệt hồn Việt tạo nênnhững chiếc áo dài thương hiệu Minh Châu, mà còn thả hồn thơ vào không khí ĐÓN XUÂN đầy hoài niệm.

Một vài hình ảnh đẹp trong bộ sưu tập Áo dài Minh Châu.

Trịnh Bảo


Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan