Thời trang

MISS ÁO DÀI HIẾU HOÀ CHÍNH THỨC ĐỔI NGHỆ DANH DY KHẢ HÂN

09/08/2018 Tác giả: Lữ Đắc Long
Vào chiều 07/8, Miss Áo dài Hiếu Hoà đã đến viếng đền thờ Tổ nghiệp của NSUT Hoài Linh để xin chính thức đổi nghệ danh thành Dy Khả Hân.

Miss Fashion - Hoa khôi Áo dài, doanh nhân trẻ Hiếu Hòa (chủ thương hiệu chuỗi hệ thống vải áo dài Tâm Hòa) là một cô gái trẻ giàu ý chí, thông minh, quyết đoán… Sau gần 2 năm hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vưc người mẫu, Hiếu Hòa đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể.

Từ nay cô đã có cái tên mới Dy Khả Hân

Sở hữu gương mặt khả ái, góc cạnh, cùng với chiều cao 1m73 số đo ba vòng chuẩn 86-60-92, Dy Khả Hân được đánh giá là nhân tố tiềm năng, với những tố chất vượt trội, cùng hình tượng chỉn chu hướng đến chân  thiện mỹ,  trí tuệ và cách sống tình cảm, chân thành.

Hiếu Hoà liên tục gây chú ý với giới showbic, truyền thông khi nhận lời mời tham dự nhiều sự kiện đẳng cấp, có sức ảnh hưởng... và nhất là sư xuất hiện đầy nhiệt tình của cô trong các công tác từ thiện, gần đây là sự đồng hành gắn bó trong các chương trình từ thiện do Á vương Hoàng Phi Kha tổ chức

Đến từ Đồng Nai và đã từng đạt danh hiệu Miss Fashion 2017, Dy Khả Hân đang là một gương mặt giàu triển vọng của làng mẫu Việt Nam. Tuy chỉ mới vào nghề có 2 năm, song cô đã sớm đạt được một số thành công nhất định.

Được biết, sắp tới, Dy Khả Hân sẽ tham gia một cuộc thi Hoa Hậu để thử sức và nhằm mục đích mang thông điệp Tâm - Tài - Sắc của người phụ nữ Việt đến với cộng đồng trong và ngoài nước.

Lữ Đắc Long

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan