Showbiz

MINH XÙ VÍ NHAN SẮC CỦA MIKO LAN TRINH NHƯ… GIỌT NƯỚC MẮM!

24/03/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Sự xuất hiện của các nghệ sĩ Minh Xù, BB Trần, Bạch Công Khanh, Băng Di, Miko Lan Trinh, Đại Nhân đã khiến cho đêm tiệc tập 12 gameshow Đêm tiệc cùng sao trở nên “hỗn loạn” và vu nhộn hơn bao giờ hết. 

Ngay từ lúc mở đầu, nhân lúc Đại Nghĩa chu đáo chuẩn bị các món ăn để đãi thực khách thì Minh Xù đã băt đầu “khởi xướng” các tin đồn thất thiệt liên quan đến ngôi nhà và MC Đại Nghĩa đến các khách mời. Đón nhận những thông tin trong trạng thái nửa ngờ vực nửa tin tưởng, các nghệ sĩ đã thoải mái “quậy tung” căn nhà. Cho đến khi “gia chủ” xuất hiện trở lại, để bào chữa cho các hành động quậy phá cả mình, các khách mời lại quay sang “mách lẻo” với Đại Nghĩa về những điều không hay mà Minh Xù đã bộc bạch trước đó. Đại Nghĩa cũng vì điều này mà đã trút hết tất cả sự giận dữ lên cậu em đồng nghiệp.

 Ngay khi những người đồng nghiệp vừa trở về chỗ ngồi chuẩn bị tinh thần tham gia các trò chơi thì điều thắc mắc vô tình của Đại Nghĩa lại tiếp tục gây nên những điều tranh cãi. Minh Xù hài hước yêu cầu Đại Nghĩa phải gọi mình cùng với BB Trần, Bạch Công Khanh và người bạn mới Anh Mười là “những người đàn ông trưởng thành”. Minh Xù cũng không ngại ngùng khi đích danh mỉa mai Đại Nhân, Băng Di, Miko Lan Trình và người bạn mới Thiên Hương là “bốn quý cô”.

Đại Nhân cũng chẳng vừa khi tự nhiên bắt chước đúng điệu bộ của quý cô mặc kệ sự bàn tán của những bạn hữu xung quanh. “Độ lầy” của các nghệ sĩ tham gia chương trình chưa dừng lại ở đó mà tiếp diễn với gợi ý chưa bao giờ có ở chương trình Ban nhạc quyền năng khi BB Trần tuyên bố “nên phân chia lại đội chơi theo cách Đại Nghĩa một đội và tám người chơi một đội”. Lời đề nghị tuy lúc đầu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như một sự thay đổi quá mới mẻ và thú vị ấy cuối cùng lại khiến cho nữ ca sĩ Miko Lan Trinh vô tình trở thành tâm điểm của những lời chọc ghẹo trong suốt buổi họp mặt hôm ấy.

Lý do vì Miko là người đã công khai đẩy mạnh phong trảo “tẩy chay” MC Đại Nghĩa nhưng lại không thành cũng bởi những người đồng nghiệp ba phải sẵn sàng quay ngoắt sang ủng hộ lại Đại Nghĩa chỉ vài phút sau đó. Bên cạnh đó, chiếc váy kín đáo Miko Lan Trinh mặc dường như đã “phản lại chủ” khi trở thành nguyên do khiến cộ bị chết với danh xưng “bà ngoại” trong suốt đêm tiệc.

Màn chào sân của các nghệ sĩ với đủ những cung bậc cảm xúc “lầy, quậy và bất chấp” ấy cũng đã khiến gia chủ Đại Nghĩa vất vả trong quá trình dẹp loạn hơn so với các tập chương trình trước đây. Kết cục, hai đội chơi đã được phân định với đội A gồm có Miko Lan Trinh, Minh Xù, Bạch Công Khanh và Thiên Hương- cô gái người mẫu ảnh xinh xắn, đội B gồm có Đại Nhân, Băng Di, BB Trần và Anh Mười.

Trong trò chơi đầu tiên Hộp tác phẩm, thành viên của mỗi đội sau khi nghe dữ kiện do Đại Nghĩa đọc phải chạy vận động để sắp xếp các hộp (gồm có 6 mặt, mỗi mặt là một chữ bất kỳ) lại tạo thành tên hoàn chỉnh của một tác phẩm theo đúng thứ tự từ trái qua phải. Nếu đội nào hoàn thành được 6 tác phẩm trong vòng 90 giây sẽ nhận được 5 điểm thưởng. Đội của Đại Nhân, Băng Di, BB Trần và Anh Mười phải chơi đầu tiên và xuất sắc sắp xếp đúng tên sáu tác phẩm khi thời gian quy định 90 giây chưa kết thúc. BB Trần cùng Băng Di và Đại Nhân lại có dịp thách thức, chọc quê Miko Lan Trinh bằng cử chỉ “yểu điệu thúc nữ” vốn rất đặc trưng của anh.

Đội của Miko Lan Trinh, Minh Xù, Bạch Công Khanh và Thiên Hương ngay sau đó cũng thử sức với trò chơi nhưng chỉ hoàn thành được bốn tác phẩm đúng. Dẫu vậy, Minh Xù cũng vẫn “tỉnh bơ” mừng vui với thành tích đạt được của đội mình. Miko Lan Trinh ngay sau đó đã trách khéo Minh Xù đã quá vội vàng bỏ qua một số dữ kiện mà cô chưa kip tìm được đáp án dẫn đến việc phải thua đội bạn ngay từ trò chơi đầu tiên. BB Trần lúc này lại tiếp tục tỏ ra bênh vực, an ủi Miko Lan Trinh nhưng miệng lại thốt ra câu nói vô tình “Ngoại ơi, đi về đi ngoại”. Mặc kệ những lời chọc ghẹo, Miko Lan Trinh ngay sau đó “tỉnh bơ” tiết lộ việc phải đi mượn giày của một trong những khách mời của Đại Nghĩa để tiếp tục ghi hình khiến những người nghệ sĩ được một trận cười hả hê với sự vô tư của cô bạn đồng nghiệp. Trò chơi thứ nhất kết thúc với phần thắng nghiêng về đội Đại Nhân, Băng Di, BB Trần và Anh Mười với tỷ số 11-4.

Trước khi bước sang trò chơi thứ hai, các khách mời lại tiếp tục tự thưởng cho mình một ca khúc tốp ca ngẫu hứng “Bóng mây qua thềm”. Miko Lan Trinh, Đại Nhân và Minh Xù trong vai trò ca sĩ cùng sự minh họa nhiệt tình của BB Trần và Băng Di đã khuấy động không khí đêm tiệc. Tuy nhiên, với MC Đại Nghĩa, anh lại khẳng định chắc nịch rằng đây là tiết mục phù hợp dự thi cho chương trình… “Tiếng hát người cao tuổi”.

Đến với trò chơi thứ hai mang tên Bùm chéo bất ngờ, từng thành viên của hai đội chơi phải tìm cách dùng lời nói diễn tả để đồng đội đoán được các từ khóa giành lấy điểm số. Điểm đặc biệt lưu ý là người chơi phải cố gắng diễn tả thật tốt để đồng đội sớm có câu trả lời trước khi chiếc tô phát ra tiếng “bùm chéo bất ngờ” để tránh mất đi điểm số đã đạt được. Các nghệ sĩ phải lần lượt cùng nhau thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình qua các chủ đề về Kiểu tóc, Các loại giày dép, Các vât dụng trẻ sơ sinh cũng như Những từ bắt đầu bằng chữ “củ”. BB Trần gây nhạc nhiên với bạn bè khi anh tỏ ra là một người sành sỏi về các loại giày dép khi một mình “phá băng” trong chủ đề này. Riêng về chủ đề Các vật dụng của trẻ sơ sinh, MiKo Lan trình lại tiếp tục khiến đồng đội sốt ruột khi càng diễn tả lại càng gây khó hiểu. Đại Nghĩa cũng tận dụng cơ hội này để trải lòng với nhận xét: “Đội của Minh Xù ai cũng tài giỏi ngoại trừ bà ngoại”. Ngay lập tức, Minh Xù cùng như “đổ dầu vào lửa” khi ví nhan sắc của Miko Lan Trinh như “giọt nước mắm”.

Trải qua những giây phút căng thẳng không kém phần vui nhộn, đội của Miko Lan Trinh, Minh Xù, Bạch Công Khanh và Thiên Hương dù đã nỗ lực nhưng vẫn không vượt qua được đội bạn. Điểm số có phần được cải thiện hơn với điểm số 16 dành cho đội BB Trần và 11 dành cho đội Miko Lan Trinh.

Tuy bị yếu thế trong hai trò chơi đầu nhưng đội của Miko Lan Trinh và Minh Xù bỗng nhiên bứt phá trong hai trò chơi tiếp theo mang tên Nhìn đầu đoán ýGiai điệu E. Ngay cả đến BB Trần hay Đại Nhân cũng không thể ngờ được đội bạn lại có thể “hợp rơ” đến thế khi liên tục đoán được các từ khóa của chương trình đưa ra để giành lấy điểm số tích lũy cao ngất. Đặc biệt với trò chơi Giai điệu E yêu cầu các nghệ sĩ phải hát các bài hát bằng âm E để đồng đội đoán được tên bài hát, đội của Miko Lan Trinh và Minh Xù liên tục ghi điểm với gia sản lên đến mười bài hát đúng. Trong khi đó, đội của BB Trần dù cố gắng hết mức để diễn tả minh họa bằng những động tác cơ thể cùng chỉ mang về cho đội mình năm bài hát đúng. Kết thúc bốn trò chơi, đội Miko Lan Trinh, Minh Xù, Bạch Công Khanh đã có cú lội ngược dòng với điểm số cách biệt lớn 79 trong khi đội của Băng Di, BB Trần, Đại Nhân chỉ đạt được 49 điểm. Điều này đã giúp cho Thiên Hương, đội trưởng của đội thắng cuộc tiếp tục song hành với Minh Xù trong vòng đặc biệt và giành được giải thưởng 24 triệu đồng.

Tập 13 Chương trình Đêm tiệc cùng sao sẽ phát sóng lúc 20g trên VTV3 ngày 31/3/2018.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan