Showbiz

Minh Luân hát "Khúc hát Việt Nam" cùng Vân Trang, Quý Bình tại LHP Quốc tế

31/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Trên trang cá nhân của diễn viên Minh Luân vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của anh tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 5. Đây là một sự kiện Điện ảnh mang tầm quốc tế, và khi liên lạc với anh để biết thêm về những hình ảnh đặc biệt này, Minh Luân cho biết năm nay, anh đã khoe thêm tài ca hát trong khuôn khổ LHP.

Ngày 27 vừa qua, LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 5 đã chính thức khai mạc, và diễn viên Minh Luân cũng là một trong những khách mời của sự kiện Điện ảnh quan trọng này. Minh Luân cho biết, năm nào anh cũng tham gia LHP và thấy đây là cơ hội rất lớn để mình xem cách làm phim của các nước, học hỏi và giao lưu với những ê kíp, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng. Dù năm nào cũng đi tham dự, nhưng cứ mỗi lần có mặt Minh Luân đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Nhưng năm nay, có một điều đặc biệt là Minh Luân đã khoe giọng hát của mình trong khuôn khổ chương trình Lễ khai mạc vừa qua. Anh và diễn viên Vân Trang, Quý Bình thể hiện ca khúc với cả hai thứ tiếng - tiếng Việt và tiếng Anh (do Mai Khôi sáng tác). Khi nhắc lại phần trình diễn này, Minh Luân vẫn còn nguyên cảm xúc thật khó tả, vừa hạnh phúc, vừa tự hào về quê hương đất nước mình. Anh hy vọng, sau LHP năm nay, anh sẽ có thêm nhiều những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim để thực hiện chính kế hoạch sản xuất phim mới của mình trong năm 2019.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan