Âm Nhạc

Minh Dự đánh bại Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú giành giải thưởng 20 triệu đồng

29/04/2019 Tác giả: Mi Ty
Tập 6 Đấu trường âm nhạccó sự tham gia của 3 thủ lĩnh: Minh Dự, Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt và 9 đấu sĩ: Thảo Nhi, Anh Duy, Mẫn Nhi, Kim Nhã, Hương Giang, Hùng Tuấn, Hồng Gấm, Đăng Quang, Thái Sơn.  

Team À Há thủ lĩnh Minh Dự gồm 3 đấu sĩ: Thảo Nhi, Anh Duy, Mẫn Nhi

Team A lê hấp thủ lĩnh Gin Tuấn Kiệt gồm 3 đấu sĩ: Kim Nhã, Hương Giang, Hùng Tuấn

Team Ngon lắm luôn á thủ lĩnh Anh Tú gồm 3 đấu sĩ: Hồng Gấm, Đăng Quang, Thái Sơn

Đăng Quang - Anh Duy 

Đối thủ của Thảo Nhi trong ca khúc cuối - Hoang mang chính là đấu sĩ Hồng Gấm đội Anh Tú. Đây là màn song đấu được giám khảo đánh giá “ngang tài ngang sức”. Nếu Thảo Nhi sở hữu gu nhạc hiện đại và giọng ca ngọt ngào thì Hồng Gấm lại có màu giọng đặc biệt, được giám khảo nhận xét “rất bắt tai”. Mỗi người một màu sắc và điểm mạnh khác nhau nhưng nhờ sự tự tin, cháy hết mình trên sân khấu Thảo Nhi đã đánh bại đối thủ với tỉ số 9-4.

Hoang mang là ca khúc thủ lĩnh Anh Tú chọn riêng cho đấu sĩ với lời tuyên bố: “Em thích cái gì người ta hát mà người ta không kiểm soát được, người ta không biết mình đang hát cái gì, như vậy nó mới có cái để coi”. Cuối cùng Anh Tú đã không kiểm soát được kết quả, bất ngờ thua Minh Dự với ca khúc do đích thân mình chọn.

Trước đó Thảo Nhi khiến đội Gin Tuấn Kiệt phải dừng chân đầu tiên vì mất đi đấu sĩ cuối cùng – Kim Nhã trong ca khúc Vì em là con gái mà với tỉ số áp đảo 10 – 3. Có thể nói 2 đấu sĩ có ngoại hình và chất giọng hoàn toàn đối lập. Nếu Kim Nhã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính, giọng ca nội lực thì Thảo Nhi lại chinh phục giám khảo bằng hình ảnh nhẹ nhàng, duyên dáng và giọng hát ấm ấp. Vì chất giọng, phong cách của Thảo Nhi phù hợp hơn với ca khúc Vì em là con gái nên nữ đấu sĩ đã chiếm ưu thế.

Ngoài Thảo Nhi, nam thủ lĩnh còn sở hữu một “gà chiến mạnh” là Mẫn Nhi. Nữ đấu sĩ 16 tuổi đã mang về cho Minh Dự 3 chiến thắng liên tiếp trong các ca khúc Rời, Đập vỡ cây đàn, Rồi người thương cũng hóa người dung ở những màn song đấu đầu tiên.

Hùng Tuấn

Hương Giang

Kim Nhã

Thảo Nhi

Mẫn Nhi - Thái Sơn

Nối gót Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự trổ tài ca hát đến “lọt hố” Ca khúc Minh Dự lựa chọn thể hiện trong tập 6 Đấu trường âm nhạcĐập vỡ cây đàn. Cụ thể, khi thấy nam thủ lĩnh say sưa đứng hát 1 mình Will liền gợi ý: “Dự à, hôm trước Lê Dương Bảo Lâm đứng trên sân khấu hát bài anh Dương Lâm Đồng Nai và lọt hố luôn. Em có muốn thử không”.

Nghe vậy, Minh Dự vội đồng ý, hào hứng tiến đến sân khấu. Phần trình diễn “hết mình” của nam thủ lĩnh khiến cả trường quay “không thể nhịn cười”. Đang say sưa hát Minh Dự bỗng dừng lại vì “bị lạc giọng” và quên lời. Màn trổ tài “hơi fail” khiến nam thủ lĩnh rơi vào hoàn cảnh tương tự Lê Dương Bảo Lâm, ngậm ngùi “lọt hố” trong sự “mừng rỡ” của đồng nghiệp.

Người đưa Minh Dự “vào thế” không ai khác chính là Will. Trong phần mở màn trước đó cũng vì lời tâm sự “muốn nghe em hát” từ đàn anh mà Minh Dự đã nhiệt tình thể hiện 1 đoạn dân ca. Khi đang biểu diễn anh cũng “lạc tone, quên lời” khiến 2 thủ lĩnh Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú và khán giả, giám khảo tại trường quay “cười không ngớt”. Biết khả năng ca hát của đàn em “có giới hạn” nhưng nam MC không nương tay mà còn mời Minh Dự lên hát một lần nữa để “bị lọt hố”.

Hết đòi Gin Tuấn Kiệt “hỏi cưới”, Minh Dự lại tố Anh Tú “gian xảo”

Cùng tham gia tập 6 với vai trò thủ lĩnh, Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú và Minh Dự đã mang lại tiếng cười “sảng khoái” cho cả trường quay.

Lần đầu tham gia nên các thủ lĩnh có phần khá bỡ ngỡ và liên tục đưa ra những ý tưởng “mới lạ”. Khi được mời dự đoán kết quả trận đấu, Anh Tú hồn nhiên thắc mắc lý do không cho 2 đấu sĩ “cùng rớt hố” nếu trình độ ngang nhau để 3 đội “cùng huề”. Tiếp nối đàn anh, Gin Tuấn Kiệt đề nghị 2 đấu sĩ đội Minh Dự tự đấu với nhau để anh và Anh Tú đứng cổ vũ.

Trước những phát ngôn “khó hiểu” từ 2 đàn anh, Minh Dự tỏ ra “không kém cạnh”. Khi Gin Tuấn Kiệt tâm sự với Anh Tú: “Em khỏe lắm, ba mẹ em cũng vậy”, Minh Dự liền đáp: “Ba mẹ anh khỏe hả? Sao không qua hỏi cưới em”. Lời chia sẻ khiến Gin chỉ biết cười trừ còn Will liền nhắc nhở đàn em “nên tự trọng”. Cũng vì câu nói đó, Anh Tú đã quyết định “so tài” với Minh Dự.

Trước trận chiến, nam MC đưa ra lời nhắc: “Các bạn vẫn chưa sử dụng quyền Át chủ bài” nhưng nhận được sự “vô cảm” từ 2 thủ lĩnh. Nếu Anh Tú khẳng định muốn chiến đấu 1 cách tự nhiên nhất thì Minh Dự tâm sự không dùng quyền lực hay quyền năng nào cả. Nhưng khi nhạc hiệu vừa reo lên 2 thủ lĩnh quay ngoắt 180 độ, vội chạy vào phòng bấm chuông để sử dụng Át chủ bài.

Cùng “thất hứa” nhưng cả 2 không ngừng “trách móc” nhau. Minh Dự “giận hờn”: “Em hỏi có xài hay không, Anh Tú nói không, không dùng quyền gì hết. cuối cùng anh dùng cái quyền gian xảo của anh”. Giải thích về điều này Will cho rằng Anh Tú “yêu” Minh Dự nên mới có hành động lặp lại. Không chấp nhận lời giải thích, nam thủ lĩnh tuyên bố: “Em nói thật nè, cái quyền mà dùng gian xảo có được sẽ bị tan biến hết vì Em cấm anh rồi”.

Kết thúc tập 6, Minh Dự đã vượt qua Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt để giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Người mang chiến thắng về đội Minh Dự là đấu sĩ Thảo Nhi, cô “đánh bại” Hồng Gấm – đội Anh Tú trong ca khúc Hoang mang với tỉ số áp đảo 9-4. Cô cũng là người khiến thủ lĩnh Gin Tuấn Kiệt phải dừng chân đầu tiên vì mất đi đấu sĩ cuối Kim Nhã trong ca khúc Vì em là con gái với tỉ số 10 – 3.

Tập 7 Đấu trường âm nhac lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 5/5.

 MI Ty

 Ảnh: Katsu Team


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan