Ôtô - Xe Máy

Mercedes nâng cấp toàn diện G-Class

25/08/2014
Mẫu xe hầm hố G-Class 463 đời 2016 không chỉ khoác bộ cánh mới mà còn được nâng cấp để phù hợp các tiêu chuẩn an toàn và khí thải tại thị trường châu Âu cũng như bổ sung vài công nghệ hiện đại khác. 
 
Mẫu xe Mercedes G-Class 2013 - Ảnh: Mercedes
Trang Carscoops ngày 24.8 dẫn lại bản tin từ tạp chí Car Magazine cho biết mẫu xe G-Class của Mercedes-Benz sẽ sớm nhận được một bản nâng cấp facelift, kèm theo đó là hàng loạt thay đổi toàn diện để giúp mẫu xe này phù hợp với các quy định về tính an toàn cho khách bộ hành và lượng khí thải theo tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu (EU).

Chưa dừng lại ở đó, theo tường thuật của Car Magazine, Mercedes sẽ bổ sung vào G-Class 463 2016 một số công nghệ hiện đại khác như bảng điều khiển mới tích hợp hệ thống thông tin – giải trí cao cấp COMAND, radar điều khiển hành trình.

 
G-Class 2016 sẽ sở hữu bảng điều khiển trung tâm mới - Ảnh: Mercedes
Về ngoại hình, chiếc G-Class 463 mới rộng hơn (0,1 mét) cũng như thấp hơn so với phiên bản cũ, tuy nhiên bề ngang 1,86 mét vẫn thua xa kích thước ngang 1,98 mét của chiếc Land Rover Defender.

Cũng theo Car Magazine, G-Class 463 mới phiên bản bán tại châu Âu sẽ không có tùy chọn động cơ V12, thay vào đó là tùy chọn động cơ 6 xy lanh thẳng hàng cho cả máy xăng và máy dầu. Riêng với khách hàng tại thị trường Mỹ, nhiều khả năng hãng xe Đức sẽ cung cấp thêm lựa chọn động cơ V8 4.0 lít tăng áp và AMG V8 5,5 lít cho phiên bản G63.

An Huy
Theo Thanh Niên

  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan