Thời trang

Mẹ con xinh tươi xuống phố cùng BST mới của thời trang Tay

14/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Một chút se lạnh đầu Đông miền Bắc hay những cơn mưa nặng hạt hơn ở miền Nam...tất cả đều không làm khó được ba mẹ con xinh xắn cùng dạo chơi trong những bộ cánh mới nhất của BST đến từ thương hiệu thời trang Tay.

Những thảm cỏ xanh mát, bóng cây che cả một góc thương yêu bộ ảnh thời trang được thực hiện bởi cô người mẫu Tây tươi xinh cùng hai em nhỏ hết sức hồn nhiên đã giúp cho thương hiệu Tay mang đến người tiêu dùng thông điệp về nét đẹp ấm áp, dễ chịu vào tháng 10 cuối năm.

Đây là khoảng thời gian Lễ hội cũng nhiều hơn, gam màu cho trang phục của mẹ và bé đều tươi sáng. Những gam xanh, hồng, vàng dịu mát hay đỏ nhu, xanh da trời trong đã giúp cho ba mẹ con trong bộ ảnh toát lên vẻ thoải mái khi mặc. Nhìn vào những màu săc chủ đạo tháng 10 này các bé không thể không yêu chiếc váy của Tay. Hay mẹ càng không thể bỏ qua sự tiện nhẹ, thuận tiện mà cũng vô cùng đẹp khi lựa chọn những chiếc đầm trẻ trung của BST mới này.

Không cầu kỳ về hoạ tiết, chấm bi nhỏ hay những đốm hoa tinh tế bé  xinh càng làm cho những thiết kế mùa này của Tay lôi cuốn người tiêu dùng ưa thích phong cách thanh gọn, mới mẻ và đủ tạo được sự lịch sự mỗi khi xuống phố.

Mỗi mùa mỗi tháng Tay giới thiệu một BST mới để mọi khách hàng của mình có nhiều chọn lựa hơn khi xuống phố, đi dự tiệc hay vào công sở.

Mi Ty

Director: Hang Tos

Photographer: Tony Thiện Hòa

Model: Vita Dubovik & Harper

Style: Nguyễn Trần Trung

Assistant: Toàn Ngô

Costume: TAY


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan