Thời trang

MC Thanh Thảo Hugo “đổi gió” phong cách cùng Jean/Denim Vsixtyfour

20/01/2019 Tác giả: Mi Ty
Mới đây, MC Thanh Thảo khiến nhiều khán giả bất ngờ với phong cách Jean/Denim VSixtyfour. Bên cạnh hoạt động dẫn dắt chương trình thì thời trang chính là đam mê của cô.

MC Thanh Thảo Hugo gần gũi với nhiều khán giả truyền hình qua các chương trình nổi tiếng như: Vui vùng Hugo, Lục lạc vàng, Vietnam idol, Con đã lớn khôn, Vì bạn xứng đáng….

Ngoài thời gian dành cho gia đình, cô vẫn theo đuổi những dự án riêng dành cho trẻ con và nghiên cứu thêm về làm đẹp và thời trang. Một trong những thương hiệu quen thuộc trong phong cách hàng ngày trẻ trung của cô là Vsixtyfour.

 “Nếu bạn là một fan ruột của Jean/Denim thì không thể bỏ qua thương hiệu Vsixtyfour” – MC Thanh Thảo Hugo cho hay. VSixtyfour là thương hiệu Jean/Denim hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu quen thuộc đồng hành cũng các cuộc thi sắc đẹp lớn lại VN như Hoa hậu hoàn vũ, Vietnam’s Next top model…

Dễ dàng nhận biết nữ MC Thanh Thảo Hugo qua phong cách thời trang quen thuộc nữ tính, nhẹ nhàng, nhưng cô cũng luôn biến hóa phong cách của chính mình. Khi thì chọn style trẻ trung với áo sơmi denim họa tiết, hoặc thật biến hóa với style gắn mác hơi sexy một chút.

MC Thanh Thảo Hugo có thể list vào danh sách Sao Việt “không tuổi”. Hình ảnh và phong cách của cô luôn nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Sự năng động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng của cô mang đến hình ảnh tích cực và khiến khán giả ngày càng yêu mến.

Nếu bạn muốn sở hữu những bộ trang phục giống nữ MC xinh đẹp Thanh Thảo Hugo thì hãy ghé hệ thống cửa hàng của Vsixtyfour. Hiện VSixtyfour đang có CTKM ưu đãi lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Hotline: 028 66 81 98 90

Hệ thống cửa hàng V-SixtyFour:

1. Số 9 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Quận 1

2. Lầu 3, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.10, Quận 10

3. Gian hàng lầu 3 Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan