Showbiz

MC Phan Tô Ny thành công từ những ngã rẽ

25/02/2018 Tác giả: Mi Ty
Nhắc đến Phan Tô Ny, khán giả sẽ nghĩ ngay đến anh trong vai trò MC bản tin thời sự của Đài truyền hình TP HCM. 

Trước khi trở thành chàng MC thời sự lịch lãm, Phan Tô Ny đã trải qua những tháng ngày sống với nhiều công việc khác nhau, chắc hẵn mọi người vẫn còn nhớ Huy lúc lớn trong Trở về 2 hồi năm 2012 của đạo diễn Việt Trinh. Anh từng chia sẻ; “Trong cuộc sống, không ai lường trước được điều gì. Nghề nghiệp hiện nay của bạn có thể cũng chẳng nói lên tương lai bạn, nhưng bạn sẽ chuyên tâm vào một vai trò công việc khi bạn tìm được niềm đam mê của mình”

Sau 4 năm miệt mài theo đuổi công việc phóng viên, biên tập viên và dẫn chương trình thời sự. Phan Tô Ny là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho việc trở nên thành công từ những ngã rẽ bất chợt trong cuộc sống, anh. Không được đào tạo về nghề này bài bản, thậm chí học những ngành học… không liên quan gì đến công việc hiện tại, bí quyết thành công duy nhất của anh là sự tự tìm tòi, tự học hỏi và những cố gắng không mệt mỏi

Phan Tô Ny đơn giản là vậy, không bao giờ là người thỏa hiệp. Tuy nhiên, dù là diễn viên hay MC, anh luôn tỏa ra thần thái và sự tự tin. Như anh từng nói “Phong cách chính là lớp da để bạn thể hiện mình, thời trang có thể nhanh, lỗi thời nhưng phong cách thì không có tuổi” Vì hiểu được chìa khóa này, anh luôn xây dựng cho mình phong cách lịch lãm, thần thái của quý ông giữa thời buổi mà mọi thứ thay đổi nhanh như chong chóng.

Mi Ty

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo:  Nâu

Costume: K.A


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan