Showbiz

MẠO HIỂM ĐU VÒNG TRÊN KHÔNG, ÁNH NGA XUẤT SẮC GIÀNH CHIẾN THẮNG

31/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 5 Kẻ thách thức có sự tham gia của 2 khách mời Vũ Hà, Lâm Vỹ Dạ và Quý ngài rực rỡ Thanh Bạch. Họ sẽ phải đoán xem Ai là kẻ thách thức của 3 bộ môn: Rock già, Đu vòng trên không, Võ Bình Định.

Trong tập 5 Kẻ thách thức phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 30/12 trên kênh THVL1, Ánh Nga - kẻ thách thức bộ môn Đu vòng trên không với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Trà My đã giành chiến thắng chung cuộc.

Ánh Nga - Đu Vòng

Dù trình diễn xuất sắc nhưng Ánh Nga “bị chú ý” từ khi xuất hiện vì sở hữu thân hình “hơi tròn” so với diễn viên xiếc. Thậm chí Vũ Hà còn nhận xét thí sinh giống phụ nữ sau sinh vì “hơi mập”.

Tuy ban đầu lựa chọn Ánh Nga chính là Kẻ thách thức với lý do cân nặng nhưng sau khi Đại Nghĩa và nghệ sĩ Trà My “tung hỏa mù” Lâm Vỹ Dạ đã thay đổi quyết định. Chỉ Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch lựa chọn đúng, giành được điểm thưởng trong tiết mục này. Với chi tiết cổ chân thương tích, Quý ngài rực rỡ đã cược hết điểm và khẳng định Ánh Nga chính là kẻ thách thức: “Thương tích chỉ xảy ra với người mới chứ người đã luyện tập 2,4 năm không thể bị chấn thương như vậy. Chính vì thế anh đặt niềm tin và không cần phải nghe ai hết. Cái chân em đã nói lên em chính là Kẻ thách thức”.

Lâm, Vỹ Dạ, Thanh Bạch, Vũ Hà

Tuy nhiên ngoài chi tiết chấn thương và cân nặng 3 người chơi đều khẳng định màn trình diễn của Ánh Nga vô cùng chuyên nghiệp. Để có tiết mục như vậy, Ánh Nga đã luyện tập chăm chỉ trong gần 1 tháng và trải qua không ít chấn thương.


“THÁNH LẦY” LÂM VỸ DẠ “BẮT ĐỀN” CẢ TRƯỜNG QUAY KHI THUA CUỘC

Trong tập 5, Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay “bó tay” vì trách móc từ khán giả, thí sinh đến trợ lý của mình. Mở đầu tại tiết mục đầu tiên Rock già dù quyết định nghe theo lời khuyên của khán giả nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn “rào trước”: “Em tin khán giả vì em nghĩ khán giả rất thương em nên em quyết định chọn theo ý kiến khán giả. Nếu mà em thua khán giả đền cho em”. Chiến thắng khi nghe lời khuyên Lâm Vỹ Dạ thừa thắng xông lên, khác với lần trước cô chuyển sang đe dọa thí sinh. Nữ diễn viên bắt thí sinh chịu trách nhiệm cho nguồn sữa của con mình. Khi biết đã lựa chọn sai cô còn “trách” thí sinh không thương tiếc: “bao nhiêu nghề không chọn, chọn nghề xiếc làm chi vậy?”. Thậm chí Lâm Vỹ Dạ mắng cả trợ lý của mình: “Tại sao trợ lý nó ăn lương tôi mà nó cũng phản tôi vậy ta. Nãy quay ra nó kêu số 2, số 2”. Cô còn nhắn nhủ thêm trợ lý hãy tìm người khác mà làm cùng.

Không dừng lại ở đó, trong tiết mục cuối võ Bình Định. Lâm Vỹ Dạ tiếp tục dọa thí sinh mình lựa chọn: “Lát hồi chị thua thì em lo em về trước chị nha cưng nha”. Nguyên nhân Lâm Vỹ Dạ chọn do nam thí sinh đã “vấp” khi trình diễn. Tuy nhiên, một lần nữa suy đoán của Lâm Vỹ Dạ sai, thí sinh tiết lộ đã tập võ được gần chục năm cú vấp đó chỉ là sơ suất.
Lời giải thích khiến Lâm Vỹ Dạ bức xúc: “Học võ 7 năm mà bị vấp, em vấp một cái ở dưới này chị vấp hết tiền luôn thấy không. Vì một cái vấp của em mà chị trắng tay em thấy chưa. Vừa lòng hả dạ em chưa?”. Trách nam thí sinh chưa đủ Lâm Vỹ Dạ còn trách cả Tuyết Mai – Kẻ thách thức môn võ Bình Định. Nữ diễn viên thắc mắc: “Học dược không lo học dược đi vô đây làm chi”. Đồng tình với đàn em, Vũ Hà khuyên thí sinh lần sau đừng tham gia chương trình nữa vì lừa các anh chị lớn là có tội.

VŨ HÀ RỦ LÂM VỸ DẠ VÀO CHÙA ĂN CƠM TỪ THIỆN NẾU “TRẮNG TAY”

 Dù bị Lâm Vỹ Dạ “dìm hàng” liên tục nhưng Vũ Hà không giận mà còn rủ đànem vào chùa ăn cơm từ thiện nếu thua cuộc khi tham gia chương trình Kẻ thách thức. Chơi lớn ở vòng đầu Vũ Hà gần như trắng tay với 10 điểm trong khi Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch có 160 điểm và Lâm Vỹ Dạ sở hữu 90 điểm. Sợ tiếp tục “thua cược” nam ca sĩ nhanh trí “cất lời ca”xin điểm: “Anh Bạch ơi, Vỹ Dạ người con gái xinh đẹp nhất đêm nay. Anh còn có 10 điểm thì bây giờ anh xin anh Bạch và Vỹ Dạ hãy tỏ chút thương tình. Tặng bao nhiêu anh cũng lấy chứ anh cũng không đòi hỏi nhiều. Ví dụ em còn chín chục cho anh năm chục, còn anh Bạch có trăm sáu cho anh sáu chục để anh có một trăm như lúc đầu anh chơi cho thoải mái tâm hồn”.

Nếu như Thanh Bạch sẵn lòng tặng 60 điểm cho đồng nghiệp thì Lâm Vỹ Dạ lại từ chối. Nữ diễn viên giải thích sau khi Quý ngài rực rỡ nhường điểm 2 người đã gần ngang nhau nếu cho thêm Vũ Hà sẽ thay đổi thái độ. Lâm Vỹ Dạ nói thêm bản thân còn phải lo cho gia đình và con cái nên mong nam ca sĩ “đừng xin xỏ”.

Thói nào tật nấy, ngay sau đó Vũ Hà lại tiếp tục cược hết điểm. Vừa dứt lời tiếng chuông chùa vang lên khiến nam ca sĩ bức xúc: “Trời ơi, âm thanh ác độc, ý nói tôi không còn tiền đi vô chùa đó hả”. Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ bổ sung thêm không có chùa nào “thèm chứa”đàn anh. Dù liên tục bị “nói đểu” nhưng Vũ Hà không giận mà còn rủ Lâm Vỹ Dạ vào chùa ăn cơm từ thiện nếu cả 2 cùng thua.

Trước đó, Vũ Hà còn bị Lâm Vỹ Dạ nhận xét: “mặt cũ hơn phim trường” vì lỡ nhận bản thânnhỏ bé chưa va chạm nhiều với đời. Thậm chí trong màn chào đầu Vũ Hà còn nhận được bài thơ dạt dào tình cảm từ Lâm Vỹ Dạ. Giới thiệu mình đam mê trở thành nhà văn, nữ diễn viên “xuất khẩu thành thơ” tặng người cô luôn yêu mến, thần tượng: “Hôm nay được gặp Vũ Hà. Vừa lùn vừa xấu vừa già hơn em”. Trước câu thơ “dìm hàng” Vũ Hà không kém cạnh “đáp trả”: “Hôm nay em gặp quỷ già. Mặt như hà bá tưởng là thiên nga”.

Nghệ sĩ xiếc Trà My

Ngọc Dung - rock già

Kết thúc tập 5, Ánh Nga – Kẻ thách thức bộ môn Đu vòng trên không với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Trà My đã giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Với tiết mục rock già do Rocker Trung Thành Sago dàn dựng, Ngọc Dung đã giành được giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Võ trận Bình Định là tiết mục đứng thứ 3 với màn biểu diễn của Tuyết Mai dưới sự hướng dẫn của Võ sư Sơn Văn Kha. Sau 3 vòng chơi, Quý Ngài rực rỡ là người chiến thắng tuần với số điểm cao nhất. Vũ Hà phá kỷ lục khi trở thành người đầu tiên đoán sai liên tiếp 3 lần và trắng tay dù đã được Quý Ngài rực rỡ tặng điểm.

Tuyết Mai - võ Bình Định

Võ sư Sơn Văn Kha 

Kẻ thách thức tập 6 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật ngày 6/1/19.

Mi Ty

Photo: Katsu Team


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan