Showbiz

Mai Phương Thúy tái xuất hiện trên ghế nóng hoa hậu hoàn vũ VN

04/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Xuất hiện buổi chiều tại họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mai Phương Thuý hội ngộ Á hậu Dương Thiên Lý khi làm giám khảo chấm thi chọn ra hoa hậu Biển. Người đẹp  được báo chí và mọi người thăm hỏi nhiều vì sự trở lại của cô sau một thời gian dài.

Ba năm qua, Mai Phương Thúy chuyên tâm cho việc kinh doanh, ngoài ra, cô dành nhiều thời gian đi du lịch. "Tôi đã hoạt động trong làng giải trí liên tục khoảng 7-8 năm. Đến năm 2014, tôi thấy mình nên dừng lại để dành thời gian cho bản thân và gia đình", cô chia sẻ. Nhiều năm rời showbiz, Hoa hậu Việt Nam 2006 luôn chăm chút bản thân mỗi khi xuất hiện, tuy vậy, cô không quá khắt khe về ăn uống, kiêng khem. Thừa nhận tăng cân nên trông tròn trịa hơn, Mai Phương Thúy nói vui "đó là biểu hiện của sự hạnh phúc".

Mai Phương Thúy từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Từ khi đoạt vương miện đến nay, cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh. Năm nay, cô và Miss Universe 2008 Dayana Mendoza góp phần quyết định chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng cho biết tiêu chí chấm Hoa hậu Hoàn vũ là đề cao vẻ đẹp năng động và trí tuệ. Thí sinh nào nổi bật, thể hiện xuất sắc thì có thể đăng quang, không quan trọng là gương mặt mới hay cũ.
Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 06/01 tại Nha Trang.

Mi Ty

Photo: Thành Đạt 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan