Âm Nhạc

Lưu Thiên Ân cùng Mỹ Duyên làm Tan chảy lòng người qua: BÀN TAY MẸ

26/08/2018 Tác giả: Nhàn Phạm
Với những tuyệt phẩm Áo mới Cà Mau, Chiếc Áo bà Ba, Lan Và Điệp, Tự Tình quê Hương .... cùng song ca ra mắt trước đây với  Hồng Phượng, Thy Nhung ca sĩ Lưu Thiên Ân đã làm người nghe như lạc vào một thế giới âm nhạc đầy màu sắc thơ mộng trữ tình.

Là một người yêu ca hát, không thường xuyên xuất hiện ở các sân khấu ca nhạc nhưng mỗi ấn phẩm của Lưu Thiên Ân đến với công chúng như một món quà tinh thần đầy dấu ấn, được trau chuốt, xây dựng công phu, kỹ lưỡng..

Anh tâm niệm: “ Tuy không có thời gian để đến với người nghe hằng đêm trên các sân khấu, nhưng khi được hát, anh hát với tất cả tấm  lòng và tình yêu nghệ thuật ...

Ca sĩ Lưu Thiên Ân

BÀN TAY MẸ, ấn phẩm mới nhất của ca sỹ Lưu Thiên Ân ra mắt công chúng nhân dịp Vu Lan báo hiếu 2018 dành tặng  cho tất cả những người mẹ Việt Nam ..

Đặc biệt với sự tham gia của NSUT Tú  Mỹ Duyên trong vai người mẹ, với kịch bản đầy xúc động  và MV  này đã khiến NSUT Mỹ Duyên cảm động và trở lại vai trò diễn viên múa, cô đã khóc thật nhiều khi hóa thân người mẹ trên sân khấu múa trong từng ca từ của bài hát.

Hãy đón nhận MV “BÀN TAY MẸ” của ca sỹ Lưu Thiên Ân trong mùa Vu Lan Báo Hiếu như một lời tri ân đầy trân trọng và tôn kính  đến với những người mẹ Việt Nam tảo tần yêu thương, hy sinh cả đời mình cho những đứa con ...

MV Bàn Tay Mẹ của ca sĩ Lưu Thiên Ân:

https://www.youtube.com/watch?v=3XCAVB9DvCE&feature=youtu.be

MV Bàn tay Mẹ - Nhạc sĩ Hoàng Tú Uyên - Đạo diễn Minh Trọng - Quay Phim: Châu Ngọc - Minh hoạ NSUT Tú Mỹ Duyên - Hòa Âm : Quốc Nam - Đơn Vị Thực Hiện : Công Ty Cao Luân Vũ Entertaiment - 113/1 Đường Vĩnh Viển quận 10 - Cúng Dường Tam bảo: Pháp Vân Tự

 Với Sự tham gia của các Diễn viên : Ngọc Thành – Bùi Gia bảo – Thiên Vương – Koh sin Việt – Thu Vân - Quốc Thanh – Nguyên Thành.

Ca sĩ Lưu Thiên Ân và NSUT Mỹ Duyên
Ê kíp diễn viên torng MV Bàn tay Mẹ
NSUT Mỹ Uyên hoá thân torng vai người Mẹ đầy cảm xúc
Lưu Thiên Ân
NSUtT Mỹ Duyên

Nhàn Phạm

Ảnh: Thái Nhàn

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan