Âm Nhạc

Lưu Ánh Loan tri ân khán giả tải Resort Lan Rừng

01/09/2018 Tác giả: Ánh Lữ
Sau 10 năm đi hát, với số lượng khán giả ủng hộ trong và ngoài nước ngày càng đông, nhất là tại thành phố Vũng Tàu, Lưu Ánh Loan có khá nhiều kỷ niệm với các fan yêu dấu của mình.

Nhằm đáp ứng tình cảm của khán giả tại nơi đây, tối ngày 1/9 là một trong những ngày lễ lớn, Loan muốn có một đêm nhạc thật đặc biệt, thật sang trọng nhằm đáp lại phần nào tình cảm xuất phát từ con tim của mình dành cho những vị khách đặc biệt đã ủng hộ Lưu Ánh Loan suốt một thời gian dài vừaqua.

Đây là lần đầu tiên Lưu Ánh Loan ấy tổ chức đêm nhạc kết hợp dạ tiệc tại Lan Rừng Resort - Vũng Tàu, một địa điểm sang trọng với mong muốn ca sĩ và khán giả được gần nhau, hiểu nhau hơn. Các khán giả tham gia đêm nhạc đặc biệt này sẽ được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng với 3 phần quà là 3 chiếc đồng hồ trị giá hơn 20 triệu đồng của nhà tài trợ Queen Watch và 1 Vocher trị giá 3 triệu đồng của Lan Rừng Resort. Đây là một sự cố gắng rất đặc biệt của Lưu Ánh Loan muốn dành cho những ai yêu thích tiếng hát của mình có được những phần quà có giá trị.

Poster đêm nhạc đặc biệt của Lưu Ánh Loan

Cô và những đồng nghiệp của mình muốn tất cả những khán giả đến tham dự trong một đêm nạhc đặc biệt với mình sẽ được tận hưởng một không gian thơn mộng, một đêm nhạc ngọt ngào nhất trong ngày Lễ này tại Resort Lan Rừng – Vũng Tàu với những tình khúc Bolero đầy lãng mạng và trữ tính nhé

Từng trải qua những năm tháng dài lận đận của nghề ca hát, ngày nay Lưu Ánh Loan đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều khán giả yêu thích âm nhạc, nhất là dòng nhạc Bolero mượt mà nhiều cảm xúc. Sở hữu hàng loạt các ca khúc với số lượt wiew rất cao mà không phải ca sĩ nào cũng đạt được. Nhắc đến Lưu Ánh Loan là khán giả sẽ nhắc đến những liên khúc:Tình Nghèo Có Nhau - Sầu Tím Thiệp Hồng (trên 50 triệu lượt wiew), Liên khúc: Dấu Chân Kỷ Niệm, Một Trời Kỷ Niệm ... 

Lưu Ánh Loan sở hữu chất giọng ngọt ngào, truyền cảm khi thể hiện những ca khúc Bolero quen thuộc nhưng lại tạo ra cho mình dấu ấn riêng không lẫn với ai. Nếu khán giả đã từng theo dõi tiếng hát của Lưu Ánh Loan hơn 10 năm qua chắc sẽ nhận thấy một Lưu Ánh Loan ngày càng chín mùi, điêu luyện từ giọng hát, đến sắc vóc và biểu diễn.

Đêm nhạc này ngoài Lưu Ánh Loan còn có 2 ca sĩ khách mời đã từng kết hợp ăn ý với Lưu Ánh Loan trong suốt thời gian qua đó là ca sĩ Lê Sang với ca khúc Mộng Ước Đôi Ta, Về Quê Em. Ca sĩ Đoàn Minh với Lại Nhớ Người Yêu....

Lưu Ánh Loan chia sẽ lý do khi tổ chức đêm nhạc lần này. Vì ngày 12/9 cô ấy sẽ lên đường sang Châu Âu biểu diễn hơn 1 tháng nên phải tạm xa sân khấu Việt Nam một thời gian dài. Vì vậy muốn lưu lại những ấn tượng đẹp qua đêm nhạc này.

Lưu Ánh Loan được xem là một trong nữ ca sĩ đang được yêu thích nhất hiện nay

Ánh Lữ

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan