Âm Nhạc

Lưu Ánh Loan sắm đồng hồ tặng Mẹ

08/03/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm đến ngày 8/3 là Lưu Ánh Loan luôn muốn dành cho Mẹ bằng một món quà bất ngờ. Và điều bất ngờ cho ngày lễ năm nay, Loan nhà ta dẫn Mẹ đến thẳng một cửa hàng lớn về đồng hồ Queen Watch 242 đường Trần Hưng Đạo Q1.

Lạc vào cửa hàng, cả hai mẹ con như choáng ngợp, bởi quá nhiều nhãn hàng, quá nhiều mẫu mã đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng… khiến hai mẹ con ngẫn ngơ cả buổi trời. May nhờ nhân viên tư vấn rất chi tiết, tận tình... khiến hai người từ trạng thái choáng ngợp chuyển sang thân thiện, nhanh chóng tìm ra cho mình hai chiếc đồng hồ rất ưng ý.

Loan nhà ta tâm sự: “ Năm nay Loan chưa có “gấu” nên hỏng có ai tặng quà cho mình. Nên đành phải đi tìm niềm vui cho Mẹ. Trong thời buổi hiện đại, có rất nhiều quà rất có ý nghiã, dễ làm mình phân vân đắn đo lựa chọn làm sao cho mình và cho cả Mẹ ưng ý với phần quà tự thưởng cho mình. Cuối cùng Loan chọn đồng hồ từ cửa hàng Queen watch là phần quà đặc biệt năm nay dành cho Mẹ, bởi sự thiết thực trong cuộc sống. Chính sự sang trọng, tinh tế từ chiếc đồng hồ đã giúp cho Loan tự tin hơn rất nhiều khi đi gặp nhiều đối tác khác nhau. Cứ nhìn Mẹ cười, Mẹ vui hơn ai hết Loan hiểu được sự ý nghĩa của món quà đặc biệt trong năm nay…". 

Lưu Ánh Loan cùng Mẹ đến cửa hàng đồng hồ Queen Watch trên đường Trần Hưng Đạo

Với Loan, ai cũng có Mẹ, ai cũng yêu Mẹ, và mỗi khi nói về Mẹ, ai cũng có những điều khác biệt rất đáng yêu.

Hơn 10 năm xa quê Mẹ , Loan luôn tâm nguyện: Phải đổi đời để gúp Mẹ có được một cuộc sống tươm tất hơn. Vâng với một lời nguyền tưởng chừng “nho nhỏ” này, nhưng với cô Út Loan ngày xa quê, một thân một mình lên thành phố lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng đến nay đã trải qua biết bao vất vả gian nan.

Từ một cô giáo dạy trẻ, lên phố thị xa hoa với hàng trăm cạm bẩy, với cô đó là một chặng đường nổ lực phi thường. Vào nghề hát với lòng đam mê, với chút năng khiếu trời cho từ giọng hát ngọt ngào. Loan đã bươn trải từ Nam ra Bắc, hát từ phòng trà nhỏ đến sân khấu lớn… Cứ mỗi lần gian nan gặp khó, hình ảnh người Mẹ tần tảo vùng Kiên Giang, tối về ngủ trong ngôi nhà lá dột nát, với những cơn mưa trong đêm khuya làm ướt cả sàn nhà khiến hai Mẹ con không thể nào chợp mắt. Những lúc như thế, hình ảnh ấy cứ hiện ra trong tâm trí cô thôn nữ Lưu Ánh Loan, cô tự hứa với lòng phải cố lên, phải kiên trì hơn nữa, phải làm nên sự nghiệp để… giúp Mẹ có được một cuộc sống an nhàn hơn.

Đã qua nhiều ngày lễ về Mẹ, đã hát rất nhiều ca khúc về Mẹ… từ ca khúc Mẹhiền dấu yêu, Cầu cho cho mẹ, Tình Mẹ bao la, Lòng Mẹ, Về thăm quê mẹ… hầu hết đều được khán giả nồng nhiệt đón nhận. Theo Lưu Ánh Loan: “ Mỗi ca khúc về Mẹ luôn đem đến cho Loan nhiều cảm xúc khác nhau. Cứ mỗi lần nhớ đến Mẹ là tự nhiên tâm mình bay bổng, hoà quyện vào từng ca từ, cảm xúc cứ thế mà dâng trào và lần nào mình cũng cảm thấy nhớ Mẹ, cần phải sống tốt để Mẹ được an tâm".

8/3 năm nào cũng vậy, Loan luôn dành cho Mẹ những món quà đặc biệt. Năm nay, Loan nhận show được nhiều hơn, kinh tế cũng thoải mái hơn chút đỉnh, nên Loan mời Mẹ đến tận cửa hàng để mau một chiếc đồng hồ mà Mẹ từng ao ước. Với Loan chiếc đồng hồ không đơn giản chỉ là dụng cụ xem giờ, nó còn là một vật trang sức quý, sang trọng và hơn hết nó như giúp mình nhớ lại những thời gian cực khổ đã qua, và luôn nghĩ đến thời gian sắp đến để tự hoạch định cho mình con đường tương lai sắp đến…

Cùng với Lưu Ánh Loan trong bộ ảnh cùng Mẹ đi mua sắm đồng hồ tặng Mẹ nhân dịp ngày 8/3

Nhân viên của cửa hàng đồng hồ Queen Watch phục vị rất ân cần và chuyên nghiệp

Phạm Lữ

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan