Âm Nhạc

Lung linh đêm Phụ nữ quyền năng

09/03/2018 Tác giả: Lữ Đắc Long
Nhân dịp 8/3 tại trung tâm Crystal Palacc Quận 7 đã diễn ra buổi lễ tôn vinh những chị em phụ nữ tài năng với danh hiệu Bông hồng vàng Á Đông.  

Hầu hết các phụ nữ đến đây đều xinh tươi hơn cả... hoa hồng. Người đến tham dự dễ dàng nhận ra một Mai Thu Huyền bản lĩnh điều khiển cả chương trình. Á khôi Băng Châu lung linh, Hoa khôi Thuỳ Linh rạng ngời, rồi Hiền Mai, hoa khôi Thanh Xuân, Á khôi Ngọc Lan, diễn viên Vân Thanh... hầu hết đều vui cười hớn hở, giao lưu lịch lãm và nhất là phần văn nghệ ca hát, trình diễn thời trang, mỗi người mỗi vẻ ai cũng sẵn sàng toả sáng trên sàn diễn một cách rất chuyên nghiệp.

Đây được xem là một sân chơi mới, tập hơn cả chị em phụ nữ có thành tích xuất sắc trong năm qua. Ngoài đời, các chị em đều là những người phụ nữ quyền năng thật sự. Có người điều hành cả một công ty với hàng trăm nhân viên, nhưng khi đến với chương trình vẫn cứ mềm mại, dịu dàng đầy duyên dáng.

Chụp lưu niệm những người Phụ nữ quyền năng

Hoa khôi thuỳ Linh cho biết: “ Em rất phấn khởi với những chương trình như thế này, nó như một lời động viên, an ủi giúp chị em phụ nữ chúng tôi càng phấn đấu nhiều hơn. Bởi để trở thành một phụ nữ quyền năng không hề đơn giản, đảm đương việc nhà, chu toàn việc ở công ty trong một thời đại xã hội thời hiện đại như bây giờ không hề đơn giản. Phải cố gắng lắm mới chu toàn mọi thứ. Việc ra đời kênh truyền hình chuyên đề về phụ chúng tôi, đó là một sự động viên vô cùng to lớn....”.

Vân Thanh diễn viên và cũng là người được vinh danh trong chương trình cho biết: “ Khó tả được cảm xúc vui mừng của mình, tuy giải thưởng chỉ mang tính tượng trưng qua cái bằng khen cùng chiếc cúp tuyệt đẹp, nhưng đối với Thanh đó là một kỷ vật rất nhiều ý nghĩa. Thanh đã đem về nhà dâng lên bàn thờ của Mẹ, như báo cáo một thành tích nhỏ nhoi trong đời, như nói với Mẹ rằng: Con luôn xứng đáng với Mẹ...”.   

Được biết đây là chương trình như chào mừng ra mắt kênh truyền hình Phụ nữ quyền năng được phát sóng trên HTVC Thuần Việt.

Diễn viên Vân Thanh được vinh danh trong đêm Phụ nữ quyền năng
Á khôi Băng Châu, Hoa khôi Thuỳ Linh, Á khôi Ngọc Lan và Hoa khôi Thanh Xuân

Lữ Đắc Long


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan