Điện Ảnh

Lucy Như Thảo hội ngộ danh thủ Michael Owen

15/08/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Lần đầu dự tiệc hội ngộ với danh thủ bóng đá xứ sương mù Michael Owen, nàng Dung - Lucy Thảo trong phim Phận làm dâu không giấu được vẻ bẻn lẻn khi chạm mặt anh chàng điển trai này.

Đây là một trong những sự kiện hy hữu mà Lucy Thảo chịu xuất hiện, bởi Michael Owen là một trong những cầu thủ mà cô ngưỡng mộ từ rất lâu qua các giải tranh tài của bóng đá Anh Quốc.

Thoáng chút ngỡ ngàng khi được ban tổ chức mời chụp hình với anh ấy. Đẹp trai, cao to, đầy thân thiện… là những gì dễ thấy nhất ở người đàn ông lừng danh này. Dường như anh cười suốt buổi, rất thân thiện cùng mọi người, sẵn sàng chụp hình với khách mời như những người bạn thân lâu ngày gặp, đó là cảm giác của Nàng Dung dành cho một danh thủ một thời trên sân bóng.   

2

Lucy Như Thảo - Nàng Dung trong phận làm dâu hội ngộ cùng danh thủ Michael Owen 

Đến với sự kiện còn có các nghệ sĩ như: Cao Thái Hà, Ưng Đại Vệ, Trương Thế Vinh, Tùng Zuki... hầu hết đều sang trọng, lịch thiệp tới dự.Theo lời ban tổ chức: “Michael Owen đến Việt Nam để tính việc cho kế hoạch mở các trung tâm huấn luyện bóng đá cho trẻ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, Việt Nam là một trong những nơi anh hướng đến đầu tiên”.

Trong chiếc đầm đỏ bắt mắt, nàng Dung của của Phận làm dâu tỏ khá khá dịu dàng và xinh đẹp, cô tâm sự: “ Được hội ngộ cùng một ngôi sao tầm thế giới này là một điều vinh dự, được trò chuyện cùng anh là một hạnh phúc mà không phải ai cũng có dịp. Em luôn trân quý những kỷ niệm như thế này, vì “nó” giúp cho em thêm nhiều kinh nghiệm khi mở một tầm mắt trong những buổi giao lưu trọng đại như thế này.

Lucy Như Thảo cùng với Ưng Đại Vệ và Tùng Zuki
Chụp lưu niệm cùng đàn chị Cao Thái Hà và Trương Thế Vinh

Phạm Lữ

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan