Showbiz

LONG NHẬT LIÊN TỤC GIÀNH CHIẾN THẮNG KHI THAM GIA GAMESHOW

01/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Sau khi “phá đảo” chương trình Nhanh như chớp, Long Nhật tiếp tục khẳng định khả năng “bách chiến bách thắng” khi “đánh bại” Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm trong gameshow Đấu trường âm nhạc.

Long Nhật chứng minh lời tuyên bố “gừng càng già càng càng cay” ở phần mở màn chương trình là hoàn toàn chính xác khi đội anh xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trong tập 5 Đấu trường âm nhạc. Đặc biệt khi bị Diễm My hỏi có định chia tiền cho các đội còn lại không Long Nhật “thắng thắn” từ chối: “Gia đình trên đây cũng vậy, gia đình ở nhà cũng vậy. Long Nhật lớn tuổi mà rất là nhiều con nên phải để dành tiền cho con nó ăn học”.

Nguyên nhân khiến nữ MC thắc mắc do Võ Minh Lâm từng đề nghị các thủ lĩnh cùng chia tiền để không cần thi đấu. Tuy nhiên ngay từ đầu Long Nhật không đồng ý, anh chia sẻ đến đây chơi vui là chính còn tiền là tất cả.

Và người giúp đội thủ lĩnh Long Nhật giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng chính là đấu sĩ Dương Thanh Tâm. Cô đã đánh bại 2 đấu sĩ cuối cùng đội nghệ sĩ Võ Minh Lâm và giành chiến thắng chung cuộc. Đặc biệt khi so tài vớiTrọng Đức - đội Võ Minh Lâm trong ca khúc chung kết – Buông, Thanh Tâm được 13 điểm tuyệt đối từ giám khảo.

Nguyên nhân Trọng Đức không giành được sự lựa chọn nào vì nam đấu sĩ không bắt được tông nhạc, giọng hát không ổn định lúc lên quá cao lúc xuống quá thấp. Trong khi Thanh Tâm dù không biết ca khúc Buông nhưng lại nhanh chóng bắt được tone có những nhấn nhá vừa đủ truyền cảm khiến giám khảo hết sức hài lòng.

Trước khi “hạ gục” Trọng Đức, Thanh Tâm cũng chiến thắng Phụng Tiên – đội Võ Minh Lâm trong ca khúc Duyên phận với tỉ số áp đảo 12 – 1. Ở câu đầu đấu sĩ đội “Chim cút” có vẻ yếu thế hơn khi bị lỡ nhịp nhưng ngay sau đó cô đã lấy lại phong độ. Thanh Tâm thuyết phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào đầy nội lực. Phụng Tiên dù gây ấn tượng tại đoạn mở màn nhưng sau đó lại liên tục bị lạc giọng, sai tone. Điều này khiến đấu sĩ đội Võ Minh Lâm không nhận được lựa chọn của giám khảo dù chiến thắng 2 lần liên tiếp trước đó.

 NHẬT KIM ANH “THUA CUỘC” VÌ TRỔ TÀI “KHÉO TAY”

Khẳng định giám khảo chấm 50% điểm phong cách Nhật Kim Anh “dành nhiều tâm huyết” trang điểm, chuẩn bị kỹ lưỡng cho đấu sĩ nhưng không ngờ kết quả cuối cùng lại giành phần thua.

Trong tập 5 Đấu trường âm nhạc, Nhật Kim Anh đã thể hiện sự khéo léo bằng cách liên tục trang điểm, chuẩn bị đạo cụ cho thí sinh. Tưởng rằng sẽ áp đảo đối thủ với điểm phong cách ai ngờ đấu sĩ đội “Meo Meo Meo” lại không giành chiến thắng cuối cùng.

Khởi nguồn của mọi chuyện do thủ lĩnh Long Nhật đòi chuẩn bị đạo cụ cho Đình Thi khi đấu với Yến Nhi. Nếu Long Nhật trang bị cho đấu sĩ “chiếc kínhchiến đấu”thì thủ lĩnh Mèo sát thủ không hề kém cạnh “ứng chiến”. Cô buộc lên đầu Yến Nhi chiếc nơ to màu tím khiến đối thủ “hoảng hốt” đề nghị ngưng chiến, tháo đồ. Tuy nhiên Nhật Kim Anh không đồng ý chia sẻ: “Giám khảo người ta chấm phong cách, 50% điểm phong cách mà”.

Tuy nhiên màn “hoá trang” chỉ giúp cô Mèo chiến thắng trong ca khúc Nếu phôi pha ngày mai. Đình Thi bị thủ lĩnh Long Nhật tước “dụng cụ” trước giờ chiến và không thuộc lời ca nên ngậm ngùi “lọt hố” vì kém Yến Nhi 11 điểm.

Tự tin rằng sự khéo léo sẽ giúp đội mình chiến thắng, Nhật Kim Anh tiếp tục trang bị cho Yến Nhi đạo cụ chiến đấu. Khi Yến Nhi so tài với Phụng Tiên – đội Võ Minh Lâm trong ca khúc Em gái mưa, nữ thủ lĩnh vội đưa chiếc ô và gắn thêm “lông trang trí” lên đầu cho cô. Thấy vậy thủ lĩnh Long Nhật liền nhắc: “Em gái mưa mà đi ngoài mưa gắn lông nó ướt chèm bẹp hết trơn”. Lời nhắc như tiên đoán trước bàn thua của thủ lĩnh Mèo sát thủ vì ngay sau đó Yến Nhi đã “lọt hố”.

Henry Phạm là người tiếp theo được lựa chọn song đấu cùng Phụng Tiên. Trước khi trận đấu bắt đầu Will khuyên Nhật Kim Anh nên dừng việc trang bị cho đấu sĩ nếu không muốn thua cuộc. Thủ lĩnh Mèo sát thủ vui vẻ tiết lộ dù cô đã hết dụng cụ nhưng nam đấu sĩ đã khéo léo trang bị, gắn từ trước để sẵn sàng chiến đấu. Vì qúa “chu đáo” Nhật Kim Anh là thủ lĩnh dừng chân sớm nhất với bàn thua của Henry Phạm trong ca khúc Chuyện chàng cô đơn mãi.

Kết thúc tập 5, đội “Chim cút” của thủ lĩnh Long Nhật đã giành chiến thắng chung cuộc với phần thi xuất sắc, áp đảo đối thủ tuyệt đối của đấu sĩ Dương Thanh Tâm.

Tập 6 Đấu trường âm nhạc lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 7/10.

Mi Ty

Photo Katsu Team


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan