Điện Ảnh

“Lôi Báo” của Victor Vũ bất ngờ tung trailer với nhân vật “siêu anh hùng”

16/11/2017 Tác giả: Minh Tuyền
Với trailer chính thức, khán giả đã có một cái nhìn bao quát hơn về câu chuỵện của nhân vật Tâm (Cường Seven). 

Anh mắc bệnh hiểm nghèo, thời gian sống chỉ còn đếm được bằng tháng bằng tuần, khiến bản thân anh và người vợ (Nhã Phương) không khỏi cảm thấy tuyệt vọng. Trước tình hình ngặt nghèo đó, giáo sư Mã (Hoàng Sơn) đã quyết định tiến hành ca phẫu thuật cấy ghép đầu Tâm vào thân thể một kẻ khác để cứu anh khỏi bệnh.

May mắn ca phẫu thuật đã thành công, Tâm trở về trong vòng tay đón của vợ con, chuẩn bị cho một chương mới của cuộc đời. Ấy nhưng mà những ký ức về người lạ mặt bắt đầu xuất hiện trong đầu Tâm. Đó là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, vừa lạ mà lại rất quen (Vũ Ngọc Anh thể hiện) khiến Tâm bắt đầu lung lạc.

Chưa hết, từ khi "sống lại" trên thân thể người khác, Tâm bắt đầu có sức mạnh phi thường. Anh trở thành một người hùng của thị xã, được dân chúng hâm mộ mà không hề nghĩ rằng những điều đó ngầm đem lại một rắc rối lớn cho anh và gia đình.

Gã đàn ông bí ẩn đeo kính râm (Quách Ngọc Ngoan) và "đại ca" (NSƯT  Nguyễn Chánh Tín) xuất hiện gần cuối trailer với nhiều tình tiết gây tò mò. Họ là ai sau tất cả những chuyện này?

Đáng chú ý nhất chính là câu nói của giáo sư Mã trong trailer: "Mày tưởng mày là siêu anh hùng thiệt h?" đã tạo nên một điểm nhấn rất khác cho bộphim, ngoài yếu tốmang tính bí ẩn và y khoa như đổi đầu. Cảnh cuối cùng, một người đeo mặt nạtảxung hữu đột với đám người dùng súng và được gọi tên "Lôi Báo" khiến khán giảbất ngờ. Phi chăngTâmbt chp li can ngănca giáosưMã,quyết tâmtrthànhsiêuanh hùngLôiBáo.Liu him nguy nàoschđónanh?

Poster phim chínhthức vừa được nhàsản xuất tung ra cũngcho thấy màusắc hành động khá quyết liệt của phim.

Khácvới poster teaser được tung ra trước đóvới nửa mặt của Tâmcùngnhững hìnhảnh nhập nhoạng, thểhiện sựrối loạn kýức sau ca đổi đầu. Poster lần nàyxuất hiện nhiều nhânvật trong phim với hình ảnh siêu anh hùng Lôi Báo phía sau, dự đoán sẽ mở ra một câu chuyện quyết liệt nhưng cũng giàu cảm xúc, điểm nhấn hoàn toàn mới trong phim của Victor Vũ.

Phim "Lôi Báo" do BVN MEDIA, NOVEMBER FILM, HÃNG PHIM CHÁNH PHƯƠNG, Truyền hình K+ và CGV hợp tác sản xuất. Phim dự kiến khởi chiếu tại rạp toàn quốc vào ngày 22/12/2017 bởi đơn vị phát hành CJ CGV. 

 

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan