Thời trang

Lộ diện top 30 bước vào đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018

08/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Tối 7/9, tập 4 Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã lên sóng kênh Viva Netword. Tiếp nối đêm thi trước là phần quyết định của HLV Hương Giang cùng giám khảo với 5 thí sinh team Kỳ Duyên đang có mặt tại phòng loại. 

Tuy giành chiến thắng ở phần thi Super Catwalk nhưng để đảm bảo sự công bằng giữa các tất cả các thí sinh trong chương trình, HLV Hương Giang quyết định lựa chọn và đưa 2 học trò Việt Anh - Kim Phụng vào phòng loại trừ. Sau những chia sẻ ra sức bảo vệ và thuyết phục của từng thí sinh thì kết quả, Huỳnh Cường và Tiểu Mỹ team Kỳ Duyên phải dừng cuộc chơi trước thềm Chung kết.

Cuối cùng, Việt Anh - Kim Phụng của team Hương Giang cùng 3 thí sinh còn lại an toàn nhưng vẫn bị giám khảo nhắc nhở về sự quyết tâm, tự tin. Tất cả các gương mặt trở về từ vòng lại đều có được bài học rằng phải thể hiện bản thân mình xứng đáng với cuộc đua khắc nghiệt của Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Trước đó, quyết định đưa 2 thí sinh cùng làm nên chiến thắng của cả đội vào phòng loại - nơi chỉ dành cho những thí sinh yếu nhất không được chính các thành viên trong đội tán thành. Mỹ nam Xuân Hùng thẳng thắn thể hiện mình khó chịu và không phục cách chơi này vì trước đó anh chàng buộc lòng phải chọn Việt Anh là thí sinh yếu nhất team Hương Giang: “Thắng là thắng, thua là thua. Không thể đem 2 cá nhân ấy ra để cho team kia sự công bằng“. Chính HLV Hương Giang cũng thừa nhận Việt Anh là thí sinh làm tốt nhất trong phần thi Super Catwalk nhưng: “Giờ thì các em biết cách làm việc của chị rồi đúng không?”, “Các em phải chứng minh cho chị bằng hành động”.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Natalie Glebova xuất hiện hướng dẫn thí sinh Siêu mẫu catwalk

 Sau phần loại thí sinh căng thẳng, các thí sinh còn lại tiếp tục bước vào thử thách lựa chọn Vedette và First Face cho các bộ sưu tập đến từ các NTK nổi tiếng: NTK Patrick Phạm, NTK Hà Duy, NTK Bảo Bảo, NTK Thủy Design House. Mỗi NTK đều có riêng cho mình những tiêu chí lựa chọn riêng, mỗi thí sinh đều phải cố gắng thể hiện thần thái và cá tính của mình để lọt vào "mắt xanh" của các  NTK nổi tiếng.

30 thí sinh có phần tập luyện catwalk với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Natalie Glebova trước khi bước vào phần thi. Sau đó, lần lượt từng thí sinh thể hiện khả năng catwalk trước các nhà NTK, phần thi của từng thí sinh đều được các giám khảo chăm chú theo dõi, có những gương mặt nhận được sự yêu thích như của các NTK như Đông Hạ, Xuân Hùng, Quỳnh Hoa, Tuấn Anh.

Các thí sinh được NTK lựa chọn tiếp tục vòng thuyết phục để NTK để vào vị trí Vedette và First Face. 5 thí sinh được NTK Bảo Bảo lựa chọn là Thúy Quỳnh, Ngọc Út, Thảo Phương, Thu Ngân, Ngọc Bích. NTK Bảo Bảo đã mang ra một bộ áo dài và để 5 thí sinh từng người thể hiện được tinh thần mà anh muốn gửi gắm. Và sau phần thi tuyệt vời của từng thí sinh thì NTK Bảo Bảo đắn đo khi lựa chọn vị trí First Face là Thúy Quỳnh và Ngọc Bích, anh cần sự góp ý của mọi người để đưa ra quyết định của mình. Và sau lời khuyên của Hương Giang là "bỏ ai cũng tội" NTK Bảo Bảo đã quyết định giữ cả hai ở vị trí First Face. Và vị trí Vedette  thuộc về cô gái Ngọc Út team Kỳ Duyên. 

6 thí sinh được NTK Patrick Phạm lựa chọn là Quỳnh Hoa, Thảo Phương, Minh Tú, Tuấn Anh, Khánh Vân, Mai Anh. Patrick Phạm đã đưa ra thử thách là một tấm vải lụa và mỗi thí sinh phải tự tạo trang phục làm sao cho ấn tượng nhất. Mai Anh và Khánh Vân là hai thí sinh được khen ngợi bởi sự sáng tạo khi cho ra bộ trang phục đẹp mắt. Và kết quả, Thảo Phương, Tuấn Anh được lựa chọn vào vị trí Vedette, còn Quỳnh Hoa và Minh Tú sẽ là First Face.

5 thí sinh được hai giám khảo Di Băng và Dược Sĩ Tiến lựa chọn cho bộ sưu tập của NTK Thủy Design House là Đông Hạ, Xuân Hùng, Lan Anh, Hồng Nguyễn, Thu Hiền. Hai giám khảo đặt câu hỏi các thí sinh nghĩ như thế nào về vị trí Vedette và First Face. Xuân Hùng là thí sinh nam duy nhất phải trả lời câu hỏi và được giám khảo Sĩ Tiến đánh giá trong suốt những vòng thi nam thí sinh không đạt được như sự mong đợi mà anh kỳ vọng. Thu Hiền còn thể hiện bước đi "lên đồng" khiến Di Băng thích thú. Và kết quả, hai giám khảo lựa chọn Đông Hạ làm Vedette vì thần thái và gương mặt quá đặc biệt, vị trí First Face Hồng Nguyên và Xuân Hùng.

6 thí sinh được NTK Hà Duy lựa chọn là Quỳnh Hoa, Thảo Phương, Văn Bảo, Xuân Hùng, Tuấn Anh, Kim Phụng. NTK Hà Duy cũng đặt ra câu hỏi là tại sao các bạn lại được chọn vào vị trí quan trọng này, và giải thích được sự khác nhau giữa người mẫu và Vedette. Sau đó, các thí sinh được bắt cặp để đi với nhau. Đặc biệt, trước khi NTK Hà Duy đưa ra kết quả, HLV Hương Giang đã đặt câu hỏi cho anh là Vedette là một vai trò quan trọng của bộ sưu tập vậy thì theo quan điểm của anh Vedette có nên có người nhắc nhở và take care hay không? Trước câu hỏi của Hương Giang thì NTK Hà Duy thẳng thắn trả lời là "luôn luôn có người take care". Trước quan điểm này, Hương Giang đã truyền đạt cho 6 thí sinh kinh nghiệm phải luôn chủ động dù có người nhắc nhở thì không có gì cản trở sự thành công. Và kết quả, Quỳnh Hoa và Xuân Hùng được lựa chọn vào vị trí First Face, Thảo Phương và Văn Bảo sẽ là Vedette .

Như vậy, sau phần lựa chọn Vedette và First Face cho các bộ sưu tập từ các nhà thiết kế, top 30 thí sinh xuất sắc nhấtđã sẵn sàng cho phần thi cuối cùng và cũng là phần thi quan trọng nhất. Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 9/9/2018.

Mi Ty

 

 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan