Liveshow Trấn Thành

17/12/2013
Hành trình gần 10 năm theo đuổi nghề, Trấn Thành có những “ngã rẽ” thú vị, tạo nên một MC Trấn Thành với nhiều “màu sắc” khác nhau. Đặc biệt, hành trình ấy có những người đồng hành để lại cho Trấn Thành nhiều kinh nghiệm, cảm xúc và bài học quý giá. Tất cả sẽ cùng nhau gặp gỡ, khoe tài và chia sẻ trong Live show đặc biệt của Trấn Thành trong năm 2013 mang tên Chuyện giỡn như thiệt sẽ diễn ra tại sân khấu Trống Đồng ngày 03/1/2014 và tại Nhà hát Quân Đội ngày 12/1/2014.

Trấn Thành chia sẻ: “Nghệ sĩ, ai cũng muốn đặt một dấu son trong sự nghiệp. Trấn Thành cũng vậy, khao khát về một chương trình của riêng mình. Đó sẽ là không gian mang dấu ấn riêng. Đầy đủ và trọn vẹn những cung bậc cảm xúc, với sự phong phú và khai thác hết khả năng, thể loại Thành đã từng được khán giả chào đón.

Ấp ủ suốt ba năm qua, đây là thời điểm chín muồi để Thành tạo một vệt sáng cho sự nghiệp. Cao hơn là cơ hội gửi lời tri ân khán giả trong và ngoài nước yêu thương suốt 8 năm qua theo dõi và động viên từng bước đi. Để hôm nay, trong sự yêu thương đó, Trấn Thành tự hào rằng mình đã trưởng thành và đứng vững bằng Live show đầu tiên trong sự nghiệp.”

Đúng như những gì Trấn Thành mong muốn, anh không khép mình trong cách nghĩ quá quen thuộc về một người dẫn chương trình, mà họ có thể sáng tạo ở nhiều lĩnh vực, và để được đón nhận cần phải làm nghiêm túc và chuyên nghiệp. Tất cả những thành công, tình thương mến của khán giả đã tạo nên động lực giúp Trấn Thành mạnh dạn thực hiện Live show đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào đầu năm 2014.

Live show được Trấn Thành và ê kíp thực hiện dàn dựng công phu, hoành tráng. Live show Trấn Thành sẽ thể hiện hết những màu sắc của một chương trình ca nhạc kịch tổng hợp với các tiết mục được chính Trấn Thành biên tập và chọn lựa. Live show có những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng, lôi cuốn của các ca sĩ khách mời hot nhất hiện nay, đồng thời cũng là người bạn đã đồng hành trong các chương trình có mặt của Trấn Thành trong suốt những năm qua. Và đương nhiên không thể thiếu những danh hài, nghệ sỉ tên tuổi trong làng kịch, sân khấu Việt Nam. Live show Trấn Thành 2013 sẽ thể hiện đầy đủ con người Trấn Thành thông qua nhiều câu chuyện, nhiều tiết mục, đặc biệt anh sẽ chia sẻ nhiều hơn với khán giả về những vui buồn trong những năm theo nghề vừa qua.

Khán giả sẽ được thưởng thức tài nghệ diễn xuất của các nghệ sỹ: NSND Lệ Thủ, NSND  Hồng Nga, NSND Hồng Vân, NSƯT Việt Anh Thúy Nga, Cát Phượng, Chí Tài, Tấn Beo, Minh Nhí, Nhật Cường, Trung Dân, , Tiểu Bảo Quốc, Hữu Nghĩa, Phi Phụng, Phương Dung, Kiều Linh, Thu Trang, Trường Giang, Anh Đức...

Live show không thể thiếu sự góp mặt ấn tượng của những quán quân, á quân từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy: Quán quân mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải, Top 4 Quang Đăng, Đình Lộc, Top 20 Hoàng Minh, Trung Hiếu, Gia Hân, Tư Duy, Huỳnh Mến, Ngọc Tuấn. Đặc biệt, ở mảng ca nhạc, Trấn Thành đã mời cho được những ca sĩ hot nhất trong làng nhạc Việt cũng như có nhiều tình cảm gắn bó với anh trong cuốt thời gian qua là: Hồ Ngọc Hà, Lý Hải, Minh Hằng, Hoàng Châu, Phương Mỹ Chi.

Đồng hành cùng Trấn Thành trong liveshow lần này là 2 đơn vị: Spa Khơ Thị và sản phẩm bánh L’amour thuộc hệ thống cửa hàng Hỷ Lâm Môn.

Không chỉ được công nhận ở chuyên môn, khán giả còn yêu mến Trấn Thành qua những tiểu phẩm hài, sản phẩm hài trong suốt 8 năm vừa qua. Chính nét duyên dáng giữa người nghệ sĩ có năng khiếu diễn hài và một người dẫn chương trình, Trấn Thành đã giúp cho các nhân vật mình thể hiện sống động, thực hơn và tiếng cười cũng có duyên. Bằng chứng là DVD hài Trấn Thành phiêu lưu ký phát hành vào giữa năm qua gây nên một cơn sốt khi trở thành một trong những DVD hài có sức lan tỏa lớn nhất trong thị trường và internet khi 10.000 bản bán hết sạch và hơn 5 triệu lượt xem trên youtube. Thừa thắng xông lên, thì vào ngày 16/12 vừa qua, Trấn Thành tiếp tục phát hành DVD hài thứ 2 mang tên Trấn Thành -Cười đủ kiểu được tài trợ từ nhãn hàng Hảo Hảo, gồm 3 tiểu phẩm được anh dốc sức thực hiện trong suốt năm qua với những câu chuyện gần gũi đời thường với sự tham gia của diễn viên Chí Tài, Cát Phượng, Hữu Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, Kiều Linh, Anh Đức, Thu Trang, Phương Mỹ Chi…

Giá vé có bán tại

Sân khấu Trống Đồng: Đồng hạng 150.000 đ – VIP: 300.000 đ - 500.000 đ

Nhà hát Quận Đội: Đồng hạng 200.000 đ – VIP: 300.000 đ – 700.000 đ

Minh Tuyền


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan