Du lịch

Liễu Thị “Mỹ Nhân Kế” rời cuộc đua

06/08/2014
Phan Rang - Ninh Thuận, điểm đến thứ 7 trong cuộc hành trình của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 (chương trình được mua bản quyền của Disney Media Distribution, do VTV - BHD hợp tác sản xuất và được sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam) tiếp tục đánh dấu một cuộc tranh tài gay cấn, nảy lửa giữa 6 đội đua và một lần nữa khép lại với nhiều bất ngờ.

Liều lĩnh thực hiện Nhảy cóc và nỗ lực ăn hết hai chiếc đùi cừu “khổng lồ”, đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh đã thoát khỏi số phận “đội sổ” để vươn lên tốp dẫn đầu. Tuy vậy, hai cô gái vẫn chưa thể vượt qua được “cặp đôi cao tuổi” Kiwi Ngô Mai Trang và ông xã Đỗ Hoàng Dương khi cặp vợ chồng này vẫn giữ vững phong độ tuyệt vời và lập kỷ lục với ba lần liên tục cán đích ở vị trị đầu tiên. Có một chặng đua ăn ý và nhiều bứt phá, Trang Khàn và Hiếu Nguyễn vươn lên vị trí thứ hai trong khi đối thủ của họ, đội Hồng lại sa sút phong độ và lần đầu tiên nếm trải cảm giác chạy đua tìm vị trí an toàn, dừng chân ở vị trí thứ tư. Trong khi đó, Xanh Ngọc lại có một chặng đua thiếu khởi sắc và lần đầu tiên xảy ra mâu thuẫn, họ còn phạm luật ở cuối chặng đua và về đích thứ năm cùng hình phạt xuất phát trễ 30 phút ở chặng tiếp theo.

Liên tục bùng nổ những mâu thuẫn, “Liễu thị” Kim Dung và Long Điền đã hoàn toàn bất lực trong việc tìm kiếm tiếng nói chung và đội Đỏ trở thành cái tên tiếp theo phải dừng chân tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. Top 5 của cuộc đua đã lộ diện và sẽ tiếp tục đến với chặng đua thứ 8 diễn ra tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ được phát sóng vào Thứ bảy 09/8 và Chủ nhật 10/8, lúc 19h55 trên kênh VTV6, 21h trên kênh SNTV và toàn bộ chặng đua phát sóng vào Chủ nhật 10/8 lúc 20h trên VTV9.

Đội Xanh ngọc lần đầu tiên mâu thuẫn: http://youtu.be/Mg8Jsd02gdo

Đội Vàng nhảy cóc ăn đùi cừu: http://youtu.be/hceVWeFa6mo

Đội Đỏ mâu thuẫn, về đích cuối cùng ở chặng thứ 7: http://youtu.be/5iG7mT2YlHM

M.T

(ảnh: Ân Nguyễn)


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan