Điện Ảnh

Lịch phát hành phim tháng 10 năm 2018 của Saigon Movies Media

26/09/2018 Tác giả: Mi Ty
 Lịch phát hành phim tháng 10 năm 2018 của Saigon Movies Media

CHÂN DÀI VÀ ÁC QUỶ

Một cuộc hôn nhân tuyệt vời đã đến với Elizabeth khi cô được vị hôn phu doanh nhân giàu có hết lòng yêu thương. Sau khi kết hôn, Elizabeth cùng chồng trở về tổ ấm tại một tòa nhà xa hoa, tất cả mọi thứ ở đây đều thuộc về Elizabeth nhưng chỉ duy nhất một căn phòng là nơi cô không được bước vào. Chuyện gì xảy đến khi Elizabeth phá vỡ quy tắc?

Tựa gốc: ELIZABETH HARVEST

Thể loại: Kinh dị/ly kỳ

Đạo diễn: Sebastian Gutierrez

Diễn Viên: Abbey Lee (Mad Max: Fury Road, The Neon Demon), Ciarán Hinds (The Woman in Black, Red Sparrow), Carla Gugino (Watchmen, San Andreas)

Dự Kiến khởi chiếu: 05.10.2018

Thời lượng: 105 phút

SÓI CÔ ĐỘC

Sau vụ cướp ngân hàng, Jacob (Frank Grillo) luôn bị ám ảnh bởi cái chết của bạn anh. Quyết định tìm ra sự thật, Jacob đã cùng ông bạn hàng xóm James (Bruce Willis) để lên kế hoạch trả thù nhưng mọi chuyện lại đi quá mức giới hạn cho phép vì tên cướp không phải dạng vừa khi hắn quyết định chống trả.

Tựa gốc: REPRISAL

Thể loại: Hành động

Đạo diễn: Brian A. Miller

Diễn viên: Bruce Willis (Die Hard, Looper), Frank Grillo (Captain America: Civil War, The Purge series), Johnathon Schaech (The Legend of Hercules, Day of the Dead: Bloodline)

Dự kiến khởi chiếu: 12.10.2018

Thời lượng: 89 phút

SIÊU XE ĐẠI CHIẾN

Nội dung: Wheely một chiếc xe taxi tồi tàn đem lòng thương mến cô nàng siêu xe. Vì yêu, Wheely sẵn sàng xả thân giải cứu cô nàng siêu xe đang bị bọn xe tải bắt cóc.

Tựa gốc: WHEELY

Thể loại: Hoạt hình

Phiên bản: Lồng tiếng Việt

Đạo diễn: Yusry Abd Halim

Dự kiến khởi chiếu: 19.10.2018

Thời lượng: 89 phút

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan