Điện Ảnh

Lê Khánh xấu xí vì bị tạt axit

19/09/2013
(Idol) - Nữ diễn viên không ngại hóa trang gương mặt thật tàn tạ cho nhân vật trong phim mới.

 

a-JPG_1379502408.jpg
Lê Khánh vừa nhận vai diễn mới trong phim 'Bóng tối rực rỡ'. Cô vào vai Tú Lan, là người vô cùng thủ đoạn.
Lê Khánh đảm nhận vai Tú Lan- người phụ nữ đã giả danh Bạch Lam Tiên hòng chiếm đoạt số tài sản của ông Bạch Vĩnh Khương và kết hôn cùng Bảo Hoàng.
Tú Lan đã giả danh Bạch Lam Tiên - một cô gái có số phận nghiệt ngã để kết hôn cùng nhân vật Bảo Hoàng (Việt Anh đóng), nhằm chiếm đoạt tài sản do cha cô gái để lại.
Không cảm nhận hết nỗi mất mát cô đơn của một cô gái lưu lạc đã nhiều năm cộng với bản tính đua đòi ăn chơi, Tú Lan luôn gây nên sự hoài nghi mơ hồ không thể lý giải cho ông bà Bảo Sùng khi cô đóng vai Lam Tiên.
Là người đua đòi ăn chơi, nên khi giả làm Bạch Lam Tiên, Tú Lan luôn khiến bố mẹ chồng hoài nghi. 
Khi nhận ra sự xuất hiện của Bạch Lam Tiên thật, cô cùng mẹ tìm mọi cách để ngăn cản Lam Tiên quay về. Cuối cùng cô phải trả giá đắt khi khuôn mặt bị hủy hoại bởi chính bàn tay của mẹ mình. Có thể nói số phận của Tú Lan mang đến sự cảnh tỉnh về một cách sống đáng lên án của những con người tham lam với tâm địa xấu xa.
Khi Bạch Lam Tiên thật xuất hiện, Tú Lan cùng mẹ (nghệ sĩ Hải Lý) tìm mọi cách ngăn cản cô gái này quay về. Cuối cùng, Tú Lan phải trả giá đắt khi khuôn mặt cô bị hủy hoại bởi chính bàn tay của mẹ mình.
Xuyên suốt bộ phim diễn xuất của Lê Khánh khá tự nhiên, sinh động. Điểm nhấn đặc sắc trong diễn xuất của cô là ở đoạn kết của bộ phim. Lê Khánh cho biết cô đã phải tự tạo cho mình một tâm lý thoải mái để hoàn thành tốt kết cục bi thảm của nhân vật. Cô rất dũng cảm khi hóa trang vào vai một cô gái bị hủy hoại khuôn mặt bởi axit mang tâm trạng hối hận muộn màng.
Đạo diễn Trần Quang Đại nhận xét, Lê Khánh diễn xuất rất tự nhiên và sinh động. Điểm nhấn đặc sắc trong vai diễn Tú Lan là đoạn kết phim. Lê Khánh dũng cảm hóa trang thật xấu xí để mang đến cảm giác chân thật khi gương mặt cô gái bị hủy hoại bởi axit. Để diễn đoạn này, Lê Khánh cũng phải tạo cho mình tâm lý thật thoải mái với mong muốn hoàn thành tốt kết cục bi thảm của nhân vật.
Với ngoại hình sáng và diễn xuất tự nhiên, Việt Anh không gặp nhiều khó khăn với vai Bảo Hoàng. Tuy Bảo Hoàng có lối sống phóng túng, ham mê cờ bạc nhưng anh lại dành tình yêu chân thật cho Phượng Trân. Sau này vì vướng măc vào nợ nần vì thua cá độ bóng đá, anh đã chia tay người yêu để cưới Bạch Lam Tiên vì số tài sản kếch xù mà cha cô để lại. Cho đến một ngày anh nhận ra vợ mình chỉ là người giả danh&
Diễn viên Việt Anh tái xuất với vai diễn Bảo Hoàng. Người đàn ông này có lối sống phóng túng, ham mê cờ bạc nhưng dành tình yêu chân thật cho Phượng Trân. Vì vướng nợ nần, anh chia tay người yêu để cưới Bạch Lam Tiên với hy vọng thừa hưởng tài sản kếch xù cha cô để lại. 
Việt Anh đã lột tả xuất sắc những giằng xé nội tâm của Bảo Hoàng khi phải lựa chọn giữa tình yêu và mưu tính tiền bạc khi đang lâm vào tình cảnh khó khăn do chính mình tự gây ra. Tính ích kỷ đã biến Bảo Hoàng thành một người đồng lõa với hành động xấu xa của người vợ giả danh để chiếm đoạt lấy số tài sản thừa kế của ông Bạch Vĩnh Khương. Với vai diễn này, Việt Anh chắc chắn tiếp tục gây được dấu ấn trong lòng khán giả.
Khi nhận ra vợ mình chỉ là kẻ giả danh, Bảo Hoàng đồng lõa với hành động xấu xa đó để chiếm loạt tài sản. 
Bạch Lam Tiên là con gái ông bà Vĩnh Khương và bà Thảo Lam. Cô cùng cha lưu lạc tha phương từ nhỏ sau cái chết của mẹ mình. Cha cô cũng lâm bệnh mà chết sau đó. Vượt qua những tháng ngày côi cút cực khổ, Lam Tiên lớn lên mang vẻ đẹp hiền lành trong sáng. Cô quyết tâm trở về tìm lại thân phân của mình để thực hiện những điều căn dặn của cha về một cuộc hôn nhân định mệnh và số tài sản gia đình. Bất hạnh thay, một người phụ nữ khác đã ngang nhiên giả danh cô để bước vào gia đình ông Bảo Sùng...
Người mẫu Thúy Ngân vào vai Bạch Lam Tiên thật. Bạch Lam Tiên mang vẻ đẹp hiền lành, trong sáng. Khi trưởng thành, cô quyết tâm trở về tìm lại thân phận của mình để thực hiện những điều cha căn dặn về cuộc hôn nhân định mệnh và số gia sản lớn của ông. Tuy nhiên, cô đau đớn khi một phụ nữ khác ngang nhiên giả danh cô để thay thế vị trí. Phim dài 38 tập, phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9, từ 25/9.

Theo Ngôisao.net


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan