Showbiz

LÊ LỘC “PHỤC THÙ” CHO MẸ, XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI THƯỞNG 20 TRIỆU ĐỒNG

29/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập8Đấu trường âm nhạc phát sóng lúc 21h Chủ Nhật 28/10 trên kênh THVL1, có sự tham gia của 3 thủ lĩnh: Liêu Hà Trinh, Trịnh Minh Dũng, Lê Lộc.Liêu Hà Trinh thủ lĩnh độiBom tấn đấu sĩ: Tris Lương, Phương Anh, Lưu Quang Anh. Trịnh Minh Dũng thủ lĩnh độiPhô mai que: Trần Minh Dũng, Thành Long, Hải Vy. Lê Lộc thủ lĩnh đội Xí ngầu: Hùng Thuận, Trúc Anh, Huỳnh Tú

Người mang về chiến thắng quyết định cho đội Lê Lộc chính là đấu sĩ Huỳnh Tú. Trong ca khúc Lặng thầm tại trận chung kết nữ đấu sĩ áp đảo Phương Anh Idol đội Liêu Hà Trinh với tỉ số 8 – 5. Song đấu bằng ca khúc tone nam nhưncả 2 mang tới khán giả phần trình diễn hoàn chỉnh, tinh tế. Nếu Huỳnh Tú gây ấn tượng bởi chất giọng khàn trầm ấm thì Phương Anh lại chinh phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào đầy nội lực. Cả 2 kết hợp ăn ý khi Phương Anh phiêu rất tốt ở những nốt cao còn Huỳnh Tú giữ được sự ổn định ở những quãng thấp. 

Tuy nhiên Huỳnh Tú lại là đấu sĩ nhận được điểm trên màn hình led của giám khảo sớm hơn. Giải thích về kết quả đại diện ban giám khảo chia sẻ: “Đây là tiết mục tuyệt vời nhất của ngày hôm nay. Hai bạn hát đều rất tuyệt vời chỉ có một số chỗ Phương Anh hát sai lời và có chút lỗi trong phần bè trong khi Huỳnh Tú lại giữ được sự ổn định. Tuy nhiên nếu được lựa chọn thì muốn giữ cả 2 thí sinh vì quá xuất sắc”.


Nhờ sở hữu nhân tố tài năng Huỳnh Tú, Lê Lộc đã “ẵm trọn” giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về đội Xí ngầu. Điều đặc biệt đây không phải những đấu sĩ đầu tiên được Lê Lộc chọn. Trong phần tìm đội đầu chương trình, Lê Lộc dùng mọi “thủ đoạn” từ níu tay, kéo chân, chơi oẳn tù tì, vứt guốc chạy và thậm chí năn nỉ mà vẫn không giành được đấu sĩ từ tay Liêu Hà Trinh và Trịnh Minh Dũng. Không ngờ sự “chậm chân” đã giúp con gái Lê Giang tìm được đồng đội “như ý” và giành chiến thắng chung cuộc.

WILL, DIỄM MY TRỔ TÀI “HÒ” KẾT HỢP “CHÈO ĐÒ TRÊN CẠN”

 Với vai trò MC gameshow Đấu trường âm nhạc Will – Diễm My liên tục được khai thác những khả năng tiềm ẩn từ cưỡi ngựa, múa lụa, lắc vòng… và thậm chí là “chèo đò trên cạn”.
Trong tập 8, Will – Diễm My gây ấn tượng khi trổ tài “hò” kết hợp “chèo đò trên cạn”. Sau màn hò nam MC mở lời mời chèo chung đò nhưng bị Diễm My thẳng thừng từ chối. Nữ diễn viên giải thích phận con gái đi chung đò với người khác giới là “mất nết”. Không nản lòng Will mạnh dạn sang đò, “mất nết” thay Diễm My khiến cô thốt lên: “Không có lòng tự trọng gì hết à”.

Tỏ ra “yểu điệu thục nữ” ở phần mở màn nhưng ngay sau đó Diễm My lại bị trách “mê trai”. Cụ thể khi nhận xét phần song đấu giữa đội Liêu Hà Trinh và Lê Lộc, Diễm My đã thể hiện sự thích thú với nam thí sinh Quang Anh. Vừa dứt lời khen cô bị nam đồng nghiệp “vùi dập tới tấp”: “My thích hả. My rớt chung đi, sao lanh quá vậy? Bớt mê trai nào, đứng yên đi, đứng kế tôi đó nha”. Lời “trách” của Will khiến Diễm My chỉ biết ngậm ngùi “xin lỗi”.

Không chỉ giỏi “hò” kết hợp “chèo đò trên cạn”, tại sân khấu Đấu trường âm nhạc cặp đôi đã từng thể hiện khả năng cưỡi ngựa, múa lụa, lắc vòng... Màn trình diễn nào của họ cũng vô cùng thú vị và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Ngoài cặp đôi MC duyên dáng Will – Diễm My, tập 8 Đấu trường âm nhạc còn có sự tham gia của 3 thủ lĩnh: Lê Lộc, Liêu Hà Trinh, Trịnh Minh Dũng và các đấu sĩ: Tris Lương, Phương Anh, Lưu Quang Anh, Trần Minh Dũng, Thành Long, Hải Vy, Hùng Thuận, Trúc Anh, Huỳnh Tú.

CẬU CHÁU LÊ LỘC – TRỊNH MINH DŨNG “ĐẤU ĐÁ” KHÔNG NỂ TÌNH THÂN

 “Nối gót” Lê Giang, con gái Lê Lộc “quậy banh” Đấu trường âm nhạc bằng những hành động “lầy lội” cùng lời tuyên bố không nể tình thân với “cậu” Trịnh Minh Dũng.
Trong tập 8 Đấu trường âm nhạc, cậu cháu Lê Lộc – Trịnh Minh Dũng tuyên bố không nể tình thân. Khởi đầu là màn tranh giành đấu sĩ, Lê Lộc dùng nhiều “thủ đoạn” như kéo tay, kéo chân, bắt chơi “oẳn tù tì” để ngăn Trịnh Minh Dũng và Liêu Hà Trinh chọn đội. Thậm chí cô còn “vứt guốc” để tiện chạy nhưng không giành được phần thắng mà còn bị đồng đội kết hợp “giấu guốc”.
Không phục trước kết quả Lê Lộc “năn nỉ” Liêu Hà Trinh và Trịnh Minh Dũng một cơ hội “chạy lại”. Cả 2 đồng ý với lời đề nghị nhưng không quên kèm theo yêu cầu: “Bây giờ trước khi chạy cho Lộc quay 8 vòng nhưng không được tháo guốc”.

Được tạo điều kiện “hết mức” nhưng guốc cao khiến con gái Lê Giang một lần nữa thua cuộc và liên tục ngã “dập mông”. Đó chính là lý do khiến cô hừng hực quyết tâm “tiêu diệt” Liêu Hà Trinh và “cậu” Trịnh Minh Dũng. Trong phần song đấu, hành động liên tiếp thách đấu của Lê Lộc khiến Liêu Hà Trinh “giận dữ”: “Mình sẽ lựa chọn ca khúc tâm sự cùng người lạ để gửi cho Lê Lộc một lời nhắn từ nay về sau chúng ta không còn quen nhau nữa”.

Không chỉ “cạn tình” Liêu Hà Trinh, Lê Lộc còn tuyên bố không nể tình thân Trịnh Minh Dũng. Trước sức ép từ “cháu gái” Trịnh Minh Dũng quyết định năn nỉ ban giám khảo để giành phần thắng. Giải thích cho hành động này, nam nghệ sĩ nói: “Cuộc đời này mình sống mình phải năn nỉ, giờ Lê Lộc dùng mỹ nhân kế nên mình phải có kế khác”. Không chỉ Trịnh Minh Dũng, trước đó ở phần giới thiệu mở màn 3 thủ lĩnh đã cố “lấy lòng”, tạo ấn tượng với giám khảo nhưng không thành công.

Kết thúc tập 8, Lê Lộc giành chiến thắng chung cuộc nhờ phần thi xuất sắc của đấu sĩ Huỳnh Tú trong trận chung kết với đấu sĩ Phương Anh đội Liêu Hà Trinh.

Tập 9 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 4/11.

Mi Ty
Photo:Katsu Team


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan