Showbiz

Lê Khánh bất ngờ trước bé nhí liên tục “nói xấu” bố mẹ

02/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Tập thứ 9 do diễn viên Lê Khánh đảm nhận vai trò MC chương trình Con Biết Tuốt vừa lên sóng vào ngày 01/01/2018 lúc 20g30 trên kênh VTV3. Đây cũng sẽ là tập cuối cùng chương trình lên sóng. 

Lê Khánh chỉ biết ôm mặt và không biết nói gì thêm với sự hóm hỉnh của 2 bé nhí

Tuần này chương trình chào đón những đội chơi vui nhộn, nhí nhảnh đặc biệt khi MC Lê Khánh phải ôm mặt, “cạn lời”  với hai chị em lém lỉnh liên tục nói xấu bố mẹ trên sóng truyền hình.

Chương trình chào đón gia đình bé Phương UyênPhương Vy. Hai chị em đều có sở thích nuôi cá cảnh và chơi búp bê. Giới thiệu về gia đình mình, em gái Phương Vy hào hứng khoe phòng khách sang trọng và phòng ngủ đầy ắp đồ chơi.

Hai chị em Phương Uyên, Phương Vy thích thú nói về nhà mình.

Còn gia đình láng giềng là nhà bé Linh Nhi, Hân Nhi. Khoe tổ ấm của mình, hai chị em tự hào về không gian riêng của ba, đây cũng chính là góc kinh doanh riêng của ba. Chị cả Linh Nhi kể nhiều câu chuyện về thói hư tật xấu của bố mẹ khi ở nhà, bố thì hay đi nhậu và không quan tâm con, mỗi lần bố say xỉn là cả nhà lại được nghe hát, mẹ thì có đến 4 tủ đồ không mặc hết, và bị mắc bệnh hơi đãng trí từ bà ngoại.

Ở vòng đầu tiên, cả hai đội chơi liên tục trả lời chính xác ghi điểm tuyệt đối. Đến vòng hai, bé Linh Nhi, Hân Nhi chọn trúng chủ đề thể thao, Lê Khánh dự đoán 2 bé sẽ chọn mẹ vì mẹ là người ở nhà luôn chăm lo công việc cho gia đình nên sẽ có sức khỏe để tham gia nhiều môn thể thao. Thế nhưng cả 2 bé đều giơ phản đối: “con thấy mẹ ở nhà toàn thuê osin rồi đi ăn chơi mua sắm không à!”  khiến Lê Khánh chỉ còn biết ôm mặt “cạn lời”.

Linh Nhi - Hân Nhi

 Kết thúc vòng thi, gia đình bé Linh Nhi, Hân Nhi đạt số điểm cao kỷ lục 90 điểm và xuất sắc bước vào vòng đặc biệt.

Trải qua 160 giây, Anh Hải Linh và chị Ngọc Hân khiến khán giả trường quay gây bất ngờ bởi khả năng trả lời nhanh và kiến thức sâu rộng. Cận kề với giải đặc biệt, hai bé phải hy sinh giải thưởng để có thêm thời gian cho bố mẹ, thế nhưng vì thời gian quá ít nên gia đình bé Linh Nhi, Hân Nhi ra về với 3 phần thưởng giá trị của từ chương trình.

Anh Hải Linh và chị Ngọc Hân xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa từ chương trình.

 Cùng đón xem những chương trình mới đặc sắc, hấp dẫn sắp phát sóng vào lúc 20g30 thứ Hai hàng tuần trên  kênh VTV 3.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan