Showbiz

LÊ KHÁNH “BẤN LOẠN” VỚI BÉ NHÍ LÍU LO NÓI NGỌNG

01/12/2017 Tác giả: Mi Ty
Con Biết Tuốt- một chương trình về gia đình mang đến cho khán gỉa những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ những tràng cười giải trí đến những câu chuyện đời thường đầy cảm động. 

Trong trailer tập 5 sắp phát sóng, chương trình chào đón sự xuất hiện của các bé nhí dễ thương  đến từ cả hai đội chơi. Với khuôn mặt đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng cách nói chuyện ngọng líu ngọng lô khiến MC Lê Khánh “bấn loạn”.

Độ dễ thương của các bé

Bật mí một đội trong tập 5, đó là gia đình anh Thái Vũ Lê Hoàng hiện đang làm trong ngành ngân hàng, vợ Huỳnh Hạnh Thu  nhân viên văn phòng, cùng 2 bé Thái Huỳnh Hoàng Thư 7 tuổi Thái Huỳnh Chí Kiên 4 tuổi.

Hai chị em đều tự tin đối đáp qua lại với Lê Khánh, đặc biệt khi Lê Khánh yêu cầu giới thiệu bản thân, cậu nhóc 4 tuổi có câu chào như ở trường: “chào các bạn” và chậm rãi đánh vần tên mình hết sức dễ thương khiến Lê Khánh phấn khích thích thú.

Bé Hoàng Thư, Chí Kiênrất thích chương trình Con Biết Tuốt và mong muốn một ngày cả gia đình mình sẽ được tham gia. Nhưng vì lý do bố mẹ luôn bận rộn với công việc và bé vẫn chưa đủ tuổi nên đến tận năm nay, bé mới tự tin cùng gia đình đăng ký tham gia chương trình.   

 Gia đình nhà kế bên là nhà bé Ngọc Nhi, Bá Khoa. Sở hữu đôi mắt híp, má phúng phính, mặt bánh báo, Bá Khoa có những hành động hết sức hồn nhiên như ở nhà ngay trên sân khấu khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả.

Cùng đón xem chương trình Con Biết Tuốt vào lúc 20 giờ 30 phút thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV 3.

Clip trailer: https://drive.google.com/file/d/1T1dqD7z-QdiVWR67Rdnq5AdJvdLhxywr/view

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan