Showbiz

Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Huy tạm chia tay Người nghệ sĩ đa tài

22/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 10 Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai,chủ đề “Đối đầu” là phần trình diễn của ba cặp thí sinh ca sĩ Quốc Đại – diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, MC Vũ Mạnh Cường - “Thần đồng bé Châu” - Nguyễn Huy, diễn viên Lý Thanh Thảo – Hữu Tín, vừa được phát sóng 21/01 trên đài THVL. 

Ban giám khảo

Hai giám khảo khách mời gồm: NSUT - diễn viên Trịnh Kim Chi, biên đạo John Huy Trần bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

Lý Thanh Thảo mặc váy cực ngắn múa cột

Hữu Tín – Lý Thanh Thảo kết hợp trong tiết mục ca hát và nhảy múa. Nội dung tiết mục kể về hai người bạn cùng nhau biểu diễn tài nghệ bán kẹo kéo mưu sinh. Hữu Tín khoe giọng hát giàu cảm xúc với ca khúc Dấu mưa. Còn Lý Thanh Thảo thì nhảy múa điêu luyện trên nền nhạc Vũ điệu hoang dã. Tuy nhiên trong một lần đi bán kẹo kéo ở quán nhậu, Lý Thanh Thảo bị một đám người chọc ghẹo, trêu đùa bắt cô phải múa cột. Vì không muốn bạn mình Hữu Tín bị đánh nên cô liều mình múa cột dù trước đó chưa từng làm bao giờ. Trong phút nguy hiểm, vệ sĩ của Thảo xuất hiện và Tín phát hiện ra cô là một tiểu thư nhà giàu, muốn trải nghiệm cuộc sống bên ngoài mới theo anh đi biểu diễn đường phố. Cuối cùng, cả hai dùng số tiền bán kẹo kéo có được gây quỹ hiếu học cho trẻ em nghèo vượt khó.

Lý Thanh Thảo - Hữu Tín

Ngoài đời, Hữu Tín cũng thường xuyên góp mặt vào những chuyến từ hiện do Lý Thanh Thảo tổ chức.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhận xét: “Tôi cảm thấy “quá đã” khi xem tiết mục này. Hai em đưa chị từ cảm xúc này sang cảm xúc khác. Đó mới là nghệ thuật, cảm ơn hai em”.

Việt Hương nói ngắn gọn: “Tôi sẽ chọn các bạn vào vòng kế tiếp”.

Trịnh Kim Chi và John Huy Trần đều cho Hữu Tín: 9.75, Lý Thanh Thảo 9.75. 

Lê Dương Bảo Lâm bị loại khỏi “Người nghệ sĩ đa tài 2017”

Quốc Đại là người có tổng số điểm cao nhất sau 9 tuần thi. Chính vì vậy anh là người có quyền ưu tiên chọn người thi với mình trong vòng đối đầu. Anh chọn Lê Dương Bảo Lâm để cùng biểu diễn trong một tiết mục.

Lê Dương Bảo Lâm

Lần đầu tiên trên sân khấu Người nghệ sĩ đa tài có sự kết hợp giữa nghệ thuật cải lương và xiếc. Nội dung kể câu chuyện Thuồng luồng (Quốc Đại) và Sói tinh - Tiểu Nguyệt (Lê Dương Bảo Lâm) có lời thề trọn đời bên nhau. Nhưng sau đó Tiểu Nguyệt mới phát hiện ra Thuồng luồng tinh chỉ lấy cớ yêu mình để dụ mẹ cô ra mặt nhằm cướp viên ngọc tu luyện ngàn năm Đau lòng và hận vô cùng nhưng cô không nỡ ra tay giết Thuồng luồng tinh để báo thù cho mẹ.

Quốc Đại

Với sự kết hợp với diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Đại đã có những miếng hài phối hợp ăn ý, duyên dáng. Anh tiếp tục chinh phục người xem bởi giọng hát cải lương bùi, ngọt cũng như vũ đạo biểu diễn. Trong khi đó Lê Dương Bảo Lâm cũng có màn xiếc khá ấn tượng khi đu dây, quay nhiều vòng trên không và những cú nhào lộn khá nguy hiểm.

Việt Hương: “Tôi cảm ơn tiết mục rất hoành tráng. Quốc Đại đã có bước thay đổi mới khi đóng nhân vật phản diện chứ không còn là một kép mùi như những vòng trước”.

Tôi thích phần hát cải lương của Quốc Đại. Tôi mong chờ nhiều hơn phần biểu diễn xiếc của Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên tôi cũng đánh giá cao những màn nhào lộn của Bảo Lâm vì nó rất khó”, biên đạo John Huy Trần cho ý kiến.

Trịnh Kim Chi và John Huy Trần đều gửi Lê Dương Bảo Lâm số điểm: 9 điểm, Quốc Đại: 9,5 điểm.

Vũ Mạnh Cường, Nguyễn Huy lấy nước mắt khán giả bởi tình anh em

Nguyễn Huy

MC Vũ Mạnh Cường – “Thần đồng bé Châu” – Nguyễn Huy với tiết mục “Anh và em”. Nội dung nói về tình anh em sâu đậm. Cường và Huy là hai anh em biểu diễn xiếc, ảo thuật kiếm tiền. Cường biết biểu diễn một vài trò đơn giản nhưng không kiếm được tiền. Trong khi đó, Huy mạo hiểm thể hiện các màn xiếc nguy hiểm để thu hút người xem như: phun lửa, bẻ cong cây sắt, chặt đầu hay chặt dao vào bụng. Tuy nhiên, Huy gặp sự cố dẫn đến cái chết thương tâm. Trước cái chết của em trai, Cương trở nên điên loạn mất thần trí.

Hạnh Thúy - Vũ Mạnh Cường

Hạnh Thuý đóng vai mẹ khổ tâm vì mất đi người con trai nhỏ, người con còn lại cũng sống dở chết dở. Tuy nhiên, Cường phải tự gỡ bỏ nút thắt trong lòng mình khi được hồn ma của em hiện về an ủi.

Việt Hương nhận xét” “Nguyễn Huy bắt đầu dấn thân vào diễn xuất và hỗ trợ cho Vũ Mạnh Cường rất nhiều”.

“Chị cảm nhận Vũ Mạnh Cường có cảm xúc nhân vật. Em thật sự thương người em trong câu chuyện mình lột tả”, Trịnh Kim Chi nói

Còn John Huy Trần chia sẻ: “Anh rất ấn tượng động tác võ thuật của Nguyễn Huy vì nó rất chắc. Phần ảo thuật xiếc tôi cũng đánh giá cao”.

Trịnh Kim Chi và Jonh Huy Trần đều cho Nguyễn Huy 9,5 điểm, Vũ Mạnh Cường: 9.5. 

Kết thúc tập 10, Nguyễn Huy và Lê Dương Bảo Lâm bị loại. Họ có cơ hội trở lại cuộc thi ở vòng Lội ngược dòng.

Hữu Tín, Lý Thanh Thảo, Quốc Đại, MC Vũ Mạnh Cường vào vòng bán kết. 

Tập 11 “Người nghệ sĩ đa tài 2017  - mùa hai” với vòng bán kết sẽ lên sóng THVL 1 vào ngày 28/01. Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan