Showbiz

LẠI VĂN SÂM: “DÙ LÀ HOA HẬU, HƯƠNG GIANG CŨNG NÊN SỐNG THẬT VỚI CHÍNH MÌNH”

08/06/2018 Tác giả: Mi Ty
Ở tập 6, Quý ông đại chiến sẽ chào đón 2 nghệ sĩ nữ khác của showbiz Việt đến với chương trình bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc. Đó chính là Hoa hậu Quốc tế Hương Giang và Diễm My 9x - “kẻ thù trên màn ảnh” của “cô Ba” Lan Ngọc. 

Vừa xuất hiện, bốn quý cô đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm ái ngại vì không khí căng thẳng khi ai cũng muốn giành trai đẹp. HH Hương Giang cho biết: đến với Quý ông đại chiến - cô đã khác hình ảnh lầy lội khi xưa rất nhiều. Nữ hoàng sắc đẹp còn khiến mọi người hoảng hốt khi “tuyên bố”: ‘Tôi không quan tâm đến trai đẹp”. Cô giữ cho mình hình ảnh bàng quang, yêu kiều khi ngồi ghế nóng cùng hội chị em.

Tuy nhiên, sự gắng gượng của Hương Giang đã bị nhà báo Lại Văn Sâm “bắt thóp”. Cô cho biết: “Nãy giờ thích trai lắm mà tay cứ phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh hoa hậu”. Nghe thế, nhà báo Lại Văn Sâm thẳng thắn góp ý: “Dù có là hoa hậu thì Hương Giang cũng đừng đánh mất mình”. Nhà báo cũng cho biết: “Tôi rất thích tính cách thẳng thắn, thoải mái và bộc trực trước đây của Hương Giang”. Như được nói hộ lòng mình, Hương Giang thú nhận: “Thấy trai đẹp mà cháu cứ phải lấy tay bấu lấy bàn”. Không thể kềm chế, Hương Giang đã hét lên giữa phim trường và hứa “sẽ trở về với chính mình”.

Đúng như mong đợi của khán giả, Hương Giang idol thuở nào đã chính thức trở lại. Xuyên suốt phần tranh tài, Hương Giang liên tục lên thẳng sân khấu để gần gũi với các cực phẩm. Cô đèo bồng đòi thí sinh phải thực hiện thử thách của mình. Không những thế, Hương Giang còn bất ngờ chỉnh sửa quần áo của các chàng trai để gây thương nhớ. Trong chương trình, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ “sợ nhất lập gia đình mà chồng có quỹ đen”. Hoa hậu Quốc tế tuyên bố: “Nếu lấy chồng thì tôi sẽ là người quản lý tài chính”. Tại chương trình, một chàng trai sẽ “dành hết cả thành xuân để yêu một mình Hương Giang”.

 DIỄM MY 9X - LAN NGỌC TÁI HIỆN MÀN “ĐÁNH GHEN NGƯỢC”

 Yêu thích trai đẹp nên Hương Giang “gây sự” luôn cả với các chị em. Ở vòng tình huống, Hương Giang và Lan Ngọc đã tái hiện cảnh mẹ chồng - nàng dâu không đội trời chung. Tại đây, “mẹ” Hương Giang đã đành hanh, bắt ép “con dâu” Lan Ngọc: “Cô có hạnh phúc với chồng thì bé bé cái miệng lại. Ở phòng kế bên tôi nhớ ông không chịu được”. Thế nhưng, Lan Ngọc cũng không phải dạng vừa khi tái hiện cảnh “đánh ghen ngược” đang gây bức bối mạng xã hội với Diễm My 9x. Ngược lại, Diễm My 9x cũng biến hội chị em, đặc biệt là Hương Giang trở thành công cụ “cưa trai” của mình. Nữ diễn viên còn gây choáng khi tiết lộ cô sẽ đập nát điện thoại nếu người yêu khiến mình ghen.

LÂM VỸ DẠ: “CHỈ ƯỚC MÌNH ĐỪNG LẤY CHỒNG”

Tuần qua, Lâm Vỹ Dạ và chồng cô - Hứa Minh Đạt - đã có những chia sẻ chân tình về đời sống hôn nhân trong chương trình “là vợ phải thế”. Tại đây, Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ về mối tình đầu với nam diễn viên Anh Đức. Lâm Vỹ Dạ cho biết cô và Anh Đức đã từng cãi nhau vì chồng hiện tại Hứa Minh Đạt khi buộc Anh Đức dừng xe lại trước poster để mình ngắm nhìn Hứa Minh Đạt. Trong Quý Ông Đại Chiến, Lâm Vỹ Dạ rơi vào cảnh khó xử khi được nhà báo Lại Văn Sâm hỏi “muốn bổ sung điều gì ở chồng mình”. Ngập ngừng hồi lâu, nữ diễn viên tuyên bố: “Chỉ ước mình đừng lấy chồng”. Lâm Vỹ Dạ thừa nhận hình ảnh của chồng đã kềm hãm sự đam mê của mình khi diện kiến nhiều trai đẹp.

Quý ông đại chiến tập 6sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy 09.6 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Lại Văn Sâm “Hương Giang nên sống thật với chính mình”:

Chị em tương tàn: 

Mi Ty

Hình ảnh: Lê Nhân 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan