Công nghệ

Lady Xavia tự tin bước ra thế giới

30/08/2018 Tác giả: Mi Ty
Với tất cả tâm huyết để giúp cho vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông mãi là vẻ đẹp được tôn vinh. Á khôi - Doanh nhân Hồ Thị Thu Phương đã phát triển mạnh cũng như không ngại đầu tư chỉn chu cho dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Lady Xavia xứng tầm quốc tế nhưng là thương hiệu Việt.

Từ những nguyên cứu cực kỳ khắt khe của chính bản thân mình, chấp nhận là “chuột bạch”, Hồ Thị Thu Phương - một người cầu toàn, lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm mang thương hiệu quốc tế để trải nghiệm cũng chính cô đã rút ra những tiêu chuẩn, đầu tư một dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ và các chuyên gia quốc tế hợp tác cô trong nhiều năm để chọn đúng thời điểm Lady Xavia ra mắt, với niềm tự hào chất lượng quốc tế và khẳng định là dược mỹ phẩm.

Dòng dược mỹ phẩm Lady Xavia đa dạng từ kem dưỡng, son môi, trẻ hoá vùng da mắt hay kem nền có dưỡng chất chống nắng... Lady Xavia được cũng cố thế mạnh từ nguồn gốc tự nhiên khi kết hợp thêm HA (nguyên liệu đang được cả thế giới sử dụng trong các dòng mỹ phẩm đẳng cấp nhưng giá rất cao) và tinh chất bụi vàng 24k trong các sản phẩm tạo nên sự tự tin khi tư vấn và mở rộng thị trường trên toàn quốc cũng như vươn ra thế giới.

Thêm một lợi thế nữa là thiết kế dành cho dòng dược phẩm Lady Xavia rất công phu nhằm tạo ra sự tiện lợi khi bạn sử dụng hay đem đi bên mình.

Hiện nay, dược mỹ phẩm Lady Xavia đã và đang đồng hành cùng nhiều sự kiện uy tín lớn trong nước để quảng bá cho dòng sản phẩm dành cho nhan sắc Việt.

Truy cập vào website: http://ladyxavia.vn/  

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan