Showbiz

KIỆN TƯỚNG DANCESPORT MỸ AN LỘT XÁC ĐỂ LÀM CA SĨ

29/03/2018 Tác giả: Mi Ty
Sở hữu danh hiệu cá nhân lừng lẫy với khả năng nhảy điêu luyện cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt, Mỹ An đang ngày càng hoàn thiện mình để xuất hiện đa năng nhất trong mắt người hâm mộ.

Hoàng Mỹ Ancho biết, để rèn giũa chuyên môn tốt hơn trước khi ra mắt MV cá nhân gửi đến khán giả hâm mộ, cô theo học tại một trường âm nhạc tại LA, Mỹ. Với lợi thế khiêu vũ, ngoại hình xinh xắn, nữ kiện tướng dance sports không chỉ chinh phục bản thân mà còn là một làn gió tươi mới khi quyết định từng bước đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp.Mỹ An bất ngờ khoe vai trần quyến rũ sau thời gian dài vắng bóng để tập trung học thanh nhạc.Một vài năm trở lại đây, Mỹ An còn gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu của trung tâm văn nghệ hải ngoại Thúy Nga - Paris By Night với vai trò ca sĩ.

Khai thác lợi thế nhảy múa điêu luyện cùng giọng hát đang hoàn thiện, Hoàng Mỹ An được xem như “gà cưng” của trung tâm Thúy Nga cũng như được ví như người kế thừa đàn chị Tóc Tiên. Người đẹp đang ngày càng phát triển bản thân ở cả hai lĩnh vực nhảy múa và ca hát.

Mi Ty

Stylist: Tân Đà Lạt

Ảnh:Tom Nguyễn

Trang diểm và làm tóc:Trâm Anh, Vũ Quản

Trang phục: Brian Võ, Tăng Thành Công


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan