Showbiz

KHÔNG NHỊN ĐƯỢC CƯỜI TRƯỚC MÀN NHẶT ĐẬU CỦA 4 “CÔ TẤM” ĐẦU BẾP ĐẸP TRAI

27/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Trải qua 3 tập đầu tiên, chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái từ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của các đầu bếp cho đến những màn “chặt chém” của hai host Will và An Nguy. Tập 4 tiếp tục tiết lộ những hình ảnh khiến khán giả “cười mệt nghỉ” trong phần thi tài lẻ của bốn đầu bếp.

Trước mỗi phần thi nấu ăn, các đầu bếp sẽ phải trải qua vòng thi tài lẻ, hai host của chương trình sẽ đưa ra các đề tài hóc búa để thử thách các đầu bếp. Bằng kiến thức, kỹ năng cá nhân, bốn đầu bếp “soái ca” phải làm mọi cách thuyết phục khách mời lựa chọn mình. Ở những tập trước, khán giả đã được chứng kiến những đề tài như gọt dứa, trang trí thanh long hay thậm chí còn bắt các đầu bếp hát.

  Tiết lộ thử thách có một không hai tuần này, các đầu bếp sẽ hóa thân thành cô Tấm lựa hạt đậu. Một đề tài không những “độc” mà còn khiến các đầu bếp bối rối không biết sẽ xử lý thế nào.

Will, An Nguy

Trong vòng 2 phút ngắn ngủi, cả bốn đầu bếp đều hối hả lựa từng hạt đậu, Ngọc Anh dùng chiến thuật đổ dầu ăn vào để lựa dễ hơn, Vũ Dino nói ra chiến thuật rõ ràng nhưng đến khi thực hiện thì bỗng quên mất, còn anh cả Hoàng Nhân không biết bằng cách gì là người lựa được nhiều nhất. Về phía Sĩ Toàn, anh giành được sự khâm phục của khách mời khi có chiến thuật dùng dĩa phân loại hạt đậu.

Nhân cơ hội Sĩ Toàn không để ý, Vũ Dino tính cướp hạt của Sĩ Toàn. Anh đọc lại nguyên văn câu nói mà Cám đã từng nói với Tấm: “Chị Tấm ơi! Đầu chị lấm, chị hụt cho sâu kẻo về dì mắng” bắt Sĩ Toàn ngồi xuống sau đó nhân cơ hội không ai để ý, Vũ Dino tính cướp phần hạt đã lựa của Sĩ Toàn nhưng không may bị phát hiện!

Hai khách mời sẽ mang tủ lạnh đến chương trình tuần này đó chính là diễn viên La Quốc Hùng và ca sĩ Mai Tiến Dũng.

La Quốc Hùng - Mai Tiến Dũng

Tập 4 chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 2 ngày 29/01/2018 trên kênh VTV3.

La Quốc Hùng

Mai Tiến Dũng

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan