Âm Nhạc

Khôi Trần “yêu xa mùa đông”

20/12/2017 Tác giả: G.T
Diễn viên Khôi Trần được khán giả biết đến với danh hiệu là “ông vua quảng cáo”, ngoại hình điển trai, từng gây dấu ấn qua các phim truyền hình như Ly hôn, Một văn phòng luật sư, Biệt thự Pensée…

Thế nhưng, gần đây, anh đã bước sang lĩnh vực ca hát. Sau MV Giấu được đầu tư kinh phí đến hơn 700 triệu với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Kim Tuyến và sự chỉ đạo của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền, Khôi Trần “thừa thắng xông lên” khi giới thiệu tiếp single Yêu xa mùa đông. Đây làca khúc donhạc sĩ Trương Lê Sơn sáng tác riêng cho Khôi Trần. “Chúng tôi đã trao đổi với nhau rất nhiều để tìm ra một đề tài tốt cho ca khúc và không trùng lặp với sáng tác Vắng anh mùa đông quá nổi tiếng của anh Sơn trước đó".

Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng trước khi quyết định dấn thấn ca hát, Khôi Trần cũng đã chịu khó dành thời gian học thanh nhạc với giảng viên Ánh Tuyết. Chất giọng của anh tuy còn mộc mạc, nhưng khá ngọt ngào và ấm áp, thể hiện được cảm xúc từ bài hát,

Khôi Trần chân thành bộc bạch, khi ra các sản phẩm âm nhạc, điều anh mong muốn nhất là giới thiệu đến khán giả giọng hát của mình, chứ không phải để lấn sân sang ca hát. Anh chỉ làm để thoả mãn niềm đam mê ca hát của chính bản thân.

Bài hát Yêu xa mùa đông là món quà mà Khôi Trần muốn dành tặng các cặp đôi yêu nhau nhưng không thể ở gần nhau để cùng đón một mùa Giáng sinh an lành.

Cảm giác yêu xa mang đến những điều thú vị, nhưng không phải ai cũng dám thử nếm trải cảm giác ấy. Người ta nói rằng “yêu xa” là một phép thử lớn trong tình yêu, thế nhưng nếu được lựa chọn, nhiều người sẽ không chọn phép thử đầy khó khăn này.

Khôi Trần cho biết thêm: “Ca khúc là cảm xúc thật của nhạc sĩ hit Vắng anh mùa đông viết cho bà xã của mình, là nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi. Nhạc sĩ Trương Lê Sơn tâm sự với tôi, đây là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác của anh có bóng dáng của bà xã Hoàng Lê Vi.”

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan