Showbiz

KHỞI ĐỘNG GAMESHOW "KHÔNG GIỚI HẠN - SASUKE VIỆT NAM" MÙA 4

07/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Sau vòng sơ tuyển, Sasuke Việt Nam mùa 4 đã lựa chọn được hơn 160 thí sinh bước vào các chặng thi chính thức của vòng chung kết được tổ chức tại Bình Dương.

Không giới hạn - Sasuke Việt Namđã trải qua 3 buổi sơ tuyển các ứng viên tại thủ đô Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Trong 3 đợt thi tuyển, đã có hơn 600 thí sinh là các vận động viên, huấn luyện viên thể thao, công nhân, kỹ sư, chuyên gia tài chính, giáo viên, bác sĩ, sinh viên, MC truyền hình, vũ công, cán bộ về hưu... đã có mặt để được thử sức.

Cũng như những mùa trước, ở mùa này các thí sinh sẽ lần lượt hoàn thành 4 vòng thi: Lên xà với kỹ thuật phải thẳng tay và đưa cằm qua xà, hít đất, lật lốp xe và chạy 100 mét.

Sau 2 ngày tranh tài diễn ra ở cả 3 khu vực, BTC đã công bố bảng danh sách các thí sinh sẽ có mặt tại vòng chung kết diễn ra tại Bình Dương. Theo đó, điểm số của thí sinh được tính dựa trên thành tích lấy từ cao xuống thấp ở mỗi khu vực. Cụ thể, khu vực phía Bắc 36 thí sinh, khu vực phía Nam 52 thí sinh, khu vực miền Trung 7 thí sinh. Ngoài ra, vòng chung kết cũng sẽ có sự góp mặt của 37 thí sinh nước ngoài, 22 thí sinh đặc biệt được lựa chọn dựa trên tiêu chí của chương trình và 10 thí sinh nữ có thành tích xuất sắc tại vòng loại.

Trải qua 3 mùa liên tiếp với sự tham gia của đông đảo thí sinh, mùa 4 năm 2018 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ và thú vị.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan