Showbiz

KHỞI ĐỘNG “BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ”

30/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Nhằm tôn vinh giá trị tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đạo diễn Vũ Huân sáng lập chương trình BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ và kêu gọi các doanh nhân, các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức để xây dựng cho chương trình ngày một lớn mạnh hơn. 

Cái tên BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ được ra đời với ý nghĩa và mục đích là xây dựng thành một chỗ dựa tinh thần cho những nghệ sĩ nghèo, những nghệ sĩ kém may mắn đang gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo và bất hạnh.

Mở đầu cho chương trình, ngày 26/10 vừa qua, Ban tổ chức của chương trình BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ do Nam vương - Doanh nhân Trương Huy Hoàng (Trưởng BTC) đã cùng đạo diễn Vũ Huân đưa đoàn đến thăm và phát quà cho các cô chú nghệ sĩ già tại Khu Dưỡng lão Nghệ sĩ Q8.

Trên tinh thần xây dựng một hành trình đầy ý nghĩa và nhân văn, đem lại nhiều niềm vui đến cho những nghệ sĩ đang trong hoàn cảnh kém may mắn, chương trình còn nhận được sự đồng hành nhiệt tình của các nghệ sĩ, doanh nhân như: Á khôi Thân thiện 2015 Tô Băng Kỳ (Phó BTC), Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thanh Thảo (Phó BTC), doanh nhân Lâm Thế Hùng (Phó BTC), NSUT Trịnh Kim Chi, doanh nhân Tôn Thất Khải (Trưởng Ban khách mời), Á hậu doanh nhân Thúy Anh, Á khôi Doanh nhân/Ms Nét đẹp vượt thời gian Nguyễn Thị Quốc Hòa (Trưởng Ban ngoại giao), Trang Audi (bà xã của đạo diễn Vũ Huân), thiết kế Trí Thức, nghệ sĩ Quang Minh …

Đạo diễn Vũ Huân chia sẻ:” Cứ mỗi nhà hảo tâm chính là một viên gạch để xây thành bức tường, và cứ mỗi đêm nhạc thiện nguyện sẽ là một bức tường cho chỗ dựa của một mảnh đời nghệ sĩ đang gặp phải hoàn cảnh kém may mắn”.

Vào đêm 09/ 11/ 2018, lúc 19h 30 tại sân khấu TRỊNH KIM CHI, (259 Hậu Giang P.5 Q. 6) sẽ diễn ra chương trình ca nhạc thiện nguyện đầu tiên để kêu gọi khuyên góp tiền giúp đỡ cho NSND GIANG CHÂU đang gặp phải cơn bệnh hiểm nghèo (TAI BIẾN VÀ BỊ Á KHẤU), bên cạnh đó BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ sẽ là cầu nối các doanh nhân, các nhà hảo tâm đến với những mãnh đời nghệ sĩ đang gặp phải những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh.

Để rồi từ đó, BỨC TƯỜNG NGHỆ SĨ sẽ nhân rộng trên toàn quốc và sẽ giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo, khó khăn như nghệ sĩ sân khấu, diễn viên điện ảnh, nhà thơ, nhà văn và các anh chị em âm thanh, ánh sáng, hậu đài, hậu trường…, là những người đã từng có công sức đóng góp cho nền Nghệ Thuật của nước nhà.

Tuyền Long


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan