Showbiz

“Khó tính” như đạo diễn Lê Hoàng mà cũng phải khen gia đình Văn Anh – Tú Vi

29/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong tập trước của Học viện mẹ chồng với chủ đề "Lần đầu con kể", các con dâu (con rể) của mỗi gia đình đã được nói ra những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình về mẹ chồng (mẹ vợ), mà vì một lý do nào đó, trước đây họ chưa có cơ hội chia sẻ. 

Và trong tuần này, tiếp tục với chủ đề "Hợp sức", các gia đình sẽ được gặp gỡ và trải nghiệm một thử thách vô cùng khó do khách mời đạo diễn Lê Hoàng đưa ra, và họ sẽ vượt qua thế nào? Tất cả sẽ có trong tập 9 Học viện mẹ chồng, phát sóng vào 20h00 Chủ nhật, ngày 30/9/2018 trên VTV3

Nếu những tập trước thử thách đặt ra là các trò chơi để mẹ chồng và nàng dâu hiểu nhau hơn thì trong tập này, cả 3 thành viên trong gia đình phải cùng "hợp sức" để vượt qua thử thách; đó là dùng tay hoặc dùng răng để nâng những chiếc ly và xếp thành hình kim tự tháp. Đặc biệt sự xuất hiện của khách mời đạo diễn Lê Hoàng sẽ làm khó các gia đình bằng cách đặt ra những vấn đề và đại diện từng gia đình phải lên giải quyết.

Lâm Khánh Chi

Khánh Chi khẳng định với đạo diễn Lê Hoàng "không hề sợ mẹ chồng"?!

Trong thử thách "Hợp sức", cả 3 thành viên trong gia đình phải dùng tay hoặc dùng răng để nâng những chiếc ly và xếp thành hình kim tự tháp. Lúc đầu ,Phi Hùng được giao nhiệm vụ lãnh đạo và điều khiển cho cả gia đình, nhưng khi vào thử thách, cả Lâm Khánh Chivà mẹ chồng đều thay phiên nhau lãnh đạo "vì sợ thua nên ai cũng đưa ra ý kiến riêng của mình" đến mức Phi Hùng phải thốt lên với Khánh Chi "em từ từ, vội cái gì". Không biết với sự vội vàng của Khánh Chi, sự căng thẳng của mẹ chồng cùng khả năng điềm tĩnh của chồng Phi Hùng, gia đình của Khánh Chi sẽ vượt qua thử thách này như thế nào?

Trong phần trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Khánh Chi đã mạnh mẽ khẳng định "Chi không hề sợ mẹ chồng, nếu mình không làm gì có lỗi thì làm sao mình phải sợ?" Câu hỏi gì từ khách mời Lê Hoàng đã khiến Khánh Chi trả lời như vậy, và câu trả lời của Khánh Chi có làm hài lòng vị khách mời "khó tính" và "hay vặn vẹo" như đạo diễn Lê Hoàng không?

Tú Vi

“Khó tính” như đạo diễn Lê Hoàng mà cũng phải khen gia đình Văn Anh – Tú Vi

Trong phần trò chuyện, khách mời đạo diễn Lê Hoàng sẽ đặt ra từng vấn đề khác nhau cho từng gia đình, và nhiệm vụ của mỗi gia đình là chọn ra người đại diện bước lên giải quyết vấn đề. Nếu những gia đình khác người con dâu sẽ đại diện để trả lời câu hỏi từ khách mời Lê Hoàng, thì gia đình Văn Anh - Tú Vi, chàng rễ Văn Anh đã thay vợ Tú Vi để trả lời vấn đề "người quyết định chính" trong dự án điện ảnh "Đời cho ta bao lần đôi mươi". Nhưng không biết câu trả lời của Văn Anh là gì mà khó tính như đạo diễn Lê Hoàng cũng phải khen ngợi “Đây là một tấm gương lớn và sự dũng cảm của các bạn là vô song”?

Qua những vấn đề mà khách mời đạo diễn Lê Hoàng đặt ra, các gia đình lần nữa có cơ hội hiểu rõ hơn và nhận định chính xác hơn về những khúc mắc, những câu chuyện mà gia đình mình đang gặp phải, từ đó có cái nhìn và sự điều chỉnh thích hợp để dung hòa mối quan hệ gia đình tốt hơn.

Tập 9 của Học viện mẹ chồng sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật ngày 30/9/2018 trên VTV3.   

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan