Showbiz

Khi Trấn Thành - Hari lần đầu cùng nhau vào bếp, đến cả nồi cháo cũng khét

10/06/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 3 ManBirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba gia đình chính thức bước vào thử thách tương ứng với thai kỳ tiếp theo của người phụ nữ mang tên "Bữa ăn dinh dưỡng" và "Cho trẻ ăn". 

Vì là đội giành chiến thắng ở tuần trước nên cặp đôi Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn vẫn giữ nguyên cân nặng của chiếc áo bầu, riêng cặp đôi Trấn Thành - Hari và cặp đôi Trường Giang - Hương Giang sẽ tăng 1kg vào chiếc áo bầu.

Khách mời đưa ra những lời khuyên giúp các gia đình hoàn thành phần thi sẽ là Chuyên gia dinh dưỡng -  Đầu bếp Jack Lee và nữ ca sĩ Đoan Trang.

Đi chợ nấu ăn cho bà bầu chỉ với 100k, Hari Won "xanh mặt" thốt lên "không thể được". Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn "vắt óc" suy nghĩ khi đi chợ chỉ với 100 ngàn đồng

Bước vào thử thách " Bữa ăn dinh dưỡng", mỗi gia đình nhận được 100 ngàn đồng để đi chợ mua thực phẩm nấu món quy định là cháo cá chép và 2 món tự chọn nhưng phải đảm bảo chất dinh dưỡng cho bà bầu. Đây là một điều khó khăn lớn với 3 gia đình vì số tiền quá ít để có thể nấu một bữa ăn đầy đủ khiến Hari phải thốt lên: "100 ngàn không thể mua được những món đó", team Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn chia sẻ phải vắt óc ra suy nghĩ để mua đồ thật hợp lý.

Các gia đình bắt đầu hành trình mua thực phẩm chỉ với 100 ngàn đồng tại Chợ Bến Thành. Và dường như tất cả đều biết số tiền này sẽ không đủ nên đã chuẩn bị những chiến thuật riêng và trong đó chiến thuật vừa mua vừa xin được cả ba gia đình áp dụng rất thành công.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan