Showbiz

KHI “THIÊN THẦN 1001” LẠC XUỐNG TRẦN GIAN

24/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng cùng một kịch bản nhân văn xen lẫn nhiều tình huống hài hước gây cười, Thiên thần 1001 hứa hẹn sẽ là sitcom bom tấn mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả nhân dịp năm mới 2018. Với thông điệp tình yêu luôn song hành cùng lòng vị tha. 

Khi trái tim đủ rộng lượng và bao dung thì tình yêu sẽ lớn lên cùng năm tháng dù cả vũ trụ có đổi thay, “Thiên thần 1001” xoay quanh mối duyên thiên định giữa Tuấn KiệtÂu Oanh - Thiên thần 1001.

Tuấn Kiệt - chàng công tử bột của một gia đình giàu có, rất nhát gan và hay ỷ lại. Vì bản tính thiếu kiên nhẫn nên Kiệt rất dễ bỏ cuộc khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Ngoài sở trường mê game, anh không làm được và cũng không thể nhớ được bất cứ điều gì, những gì anh có thể làm là đổ-thừa-cho-hoàn-cảnh.

Trái ngược với Kiệt, Thiên thần 1001 lại là một cô gái vô cùng thông minh, dũng cảm và xinh đẹp. Cô luôn là đầu têu của những trò nghịch ngợm rắc rối và cũng chính vì gây ra biết bao xáo trộn trên Thiên đình nên đã bị Ngọc Hoàng giáng xuống hạ giới với cái tên Âu Oanh. Tại đây, cô tình cờ gặp Tuấn Kiệt mà không biết rằng, chàng trai này chính là người mà cô đang tìm kiếm để thực hiện nhiệm vụ Ngọc Hoàng giao phó. Còn Tuấn Kiệt, anh hết sức bất ngờ khi được bà Thiên Mỹ - mẹ mình,  giới thiệu Âu Oanh chính là cháu họ xa đến ở cùng gia đình.

Vì không quen cuộc sống chốn hạ giới nên Âu Oanh thường xuyên gây ra những chuyện dở khóc dở cười. Dù mang tiếng là em họ của Tuấn Kiệt, nhưng Âu Oanh không biết mình là con của ai và không nhớ mình quê ở đâu. Không những vậy, tính cách hậu đậu, lanh chanh nhưng thực chất chẳng biết gì của cô càng khiến cho Tuấn Kiệt bực bội khó chịu ra mặt. Tuy sống trong cùng một nhà nhưng Âu Oanh và Tuấn Kiệt lại không đội trời chung. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì thay đổi nếu như Âu Oanh không đăng ký nhập học cùng lớp với Tuấn Kiệt và soán ngôi Thùy Dung - hotgirl xinh đẹp, học giỏi của lớp.

Trở thành bạn cùng lớp với anh họ, Âu Oanh được Tuấn Kiệt chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiều từ việc học cho đến chuyện bên ngoài xã hội. Từ oan gia, Âu Oanh đã dần cảm hóa, giúp Tuấn Kiệt trở nên ham học, siêng năng và học giỏi hơn. Sự thay đổi của Tuấn Kiệt khiến mọi người hết sức bất ngờ. Sự xuất hiện của Âu Oanh cũng giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình Tuấn Kiệt thay đổi một cách tích cực.

Ở trần gian, sự ngây thơ và dễ tin của Âu Oanh khiến cô cùng Tuấn Kiệt phải đối mặt với những hiểm nguy, thua thiệt, nhưng sau những tranh cãi và cùng nhau vượt qua khó khăn hoạn nạn, Tuấn Kiệt và Âu Oanh mới nhận ra mình đã yêu nhau lúc nào không hay.

Biết chuyện Thiên thần 1001 bị đày xuống trần gian là kế sách của Ngọc Hoàng nên Nữ Thần Chết đã tìm cách phá vỡ tình yêu của 1001 với Tuấn Kiệt. Nữ Thần Chết thực chất là người tình bí mật năm xưa của Ngọc Hoàng nhưng vì sự lựa chọn riêng nên đã chia tay trong thù hận. Nắm được điểm yếu của Thiên thần 1001 và Ngọc Hoàng, Thần Chết đã lấy đi tính mạng Tuấn Kiệt với hy vọng sẽ có được sức mạnh vô biên. Nhờ ý chí bản thân, Tuấn Kiệt đã chiến thắng Thần Chết và chính giọt nước mắt đau khổ của Âu Oanh- cũng là Thiên thần 1001, đã thức tỉnh và tiếp thêm sức mạnh để anh giành lại sự sống.

Nếu như xuất thân của Âu Oanh là câu hỏi lớn của Tuấn Kiệt thì bí mật về thân phận Tuấn Kiệt cũng đặt ra nhiều câu hỏi với Âu Oanh. Tình yêu giữa họ rồi sẽ ra sao? Tuấn Kiệt sẽ thế nào khi biết Âu Oanh là tiên nữ? Còn Âu Oanh, cô sẽ ra sao khi biết Tuấn Kiệt mang trong người…nửa dòng máu thần tiên?

Phim “Thiên thần 1001” với sự tham gia của: Nhung Gumiho, Đình Hiếu, Lyna Trang, Xuân Hiệp, Việt Hà, Tấn Phát, Sơn Lâm, Thanh Tuấn, Mỹ Dung, Tuấn Vũ, Khải Tuấn, Xuân Tiến, Ngọc Tưởng, Đồng Thảo My, Trang Nơ, Tuấn Anh, Phạm Hy, Thanh Trực, Phúc Dzelo, sẽ được phát sóng trên TodayTV lúc 19h00 hàng ngày từ 25/01/2018.

 Nhận vật & Diễn viên

Âu Oanh (Nhung Gumiho): Tốt bụng, dũng cảm, thông minh, hài hước và vô cùng nghịch ngợm. Chính vì quá nghịch ngợm gây biết bao xáo trộn trên thiên đình nên Ngọc Hoàng mới giáng xuống hạ giới thực hiện nhiệm vụ giúp cho Tuấn Kiệt. Âu Oanh có tinh thần dũng cảm, biết giúp đỡ mọi người. Là người đại diện cho công lý và nói lên bài học sống là phải cố gắng, muốn thành công thì phải bỏ công. Sở trường biến hóa khôn lường, hát hay, đàn giỏi nhưng sở đoản lại dở nhất vụ học hành. Thông minh nhưng không học được. Vì muốn được làm Nữ thần Sắc đẹp nên luôn cố gắng đẹp mọi lúc mọi nơi ngay khi đi ngủ.

Tuấn Kiệt (Đình Hiếu): Công tử bột, ăn mặc rất thời thượng nhưng phong cách trang phục lại nắng mưa thất thường. Tính cách nhát gan, ỷ lại, mê game, cả thực hành và lý thuyết đều dở tệ. Thiếu kiên nhẫn, do đó làm gì cũng giữa chừng thì bỏ cuộc và là một chuyên gia đổi thừa hoàn cảnh. Sở trường của Tuấn Kiệt là giỏi game, giỏi việc nhà, hát rap khá nhưng sở đoản lại sợ nhất độ cao, nói trước quên sau. Ước mơ làm Phi công dù sợ nhất độ cao và học dở tệ.

Ông Cường (Xuân Hiệp): Cha Tuấn Kiệt. Tính tình hiền lành, giỏi võ nhưng vô cùng sợ ma và máu. Thích giúp đỡ người ngoài và đôi lúc bị xem là bao đồng. Ngoài là võ sư Taekwondo, ông còn giỏi đàn ca và có gout ăn mặc lịch lãm. Là người đàn ông hiền lành, thương vợ con.

Bà Mỹ (Việt Hà): Mẹ Tuấn Kiệt. Nhan sắc quý phái và là chủ Spa. Khi xưa là Nữ Thần

Sắc đẹp và Tình yêu nhưng bị mất ký ức thần tiên sau khi lấy ông Cường. Tính cách độc đoán, hay áp đặt và quy chụp người khác theo ý mình. Kỹ tính đến mức gây khó chịu và áp lực cho người khác. Bà là mẫu người đại diện cho phụ nữ hiện đại nhưng có phần gia trưởng. Bà có ước mơ trẻ đẹp mãi không già.

Mỹ Nhân (Lyna Trang): Chị của Tuấn Kiệt. Sinh viên ngành kinh tế có gout ăn mặt cực đỉnh. Tính cách đỏng đảnh, ảo tưởng sức mạnh, luôn nghĩ rằng đàn ông phải “ngoan” và “ngu”, còn phụ nữ thì có quyền sai bảo đàn ông. Mỹ Nhân hay ăn hiếp Tuấn Kiệt và cho rằng em trai là nỗi nhục của gia đình vì học quá dốt. Cô luôn coi đồng tiền là trên hết, thực dụng tính toán nhưng là người sống tự lập. Ước mơ trở thành tỷ phú trước 30 tuổi và có chồng đẹp trai, tài giỏi, nổi tiếng.

Ngọc Hoàng (Tấn Phát): Hotboy Thiên đình, dù đã hơn 5000 tuổi nhưng ngoại hình trẻ chưa tới 25. Tính cách cương trực nhưng ham chơi; quyết đoán nhưng đôi khi ba phải và thích cá độ với các vị thần tiên và ước mơ luôn thắng độ. Rất thích nghe nhạc và bắt kịp xu thế thời đại. Sở trường thần thông tuyệt đỉnh, tinh mắt, mũi thính nhưng sở đoản là không phân biệt được chính xác màu sắc. Là đại diện cho nhân vật quyền lực cai quản trời đất, thể hiện sự công bằng và rất mưu trí. Dù làm lớn nhưng tính cách rất hài hước, có nhiều suy nghĩ tiến bộ.

Thần Chết (Mỹ Dung): Vô cùng xinh đẹp nhưng tính cách ích kỷ, tàn độc. Chỉ cần thích là làm chứ không hề suy nghĩ cho bất cứ ai. Thần Chết là kẻ si tình, luôn mong muốn người yêu cũ là Ngọc Hoàng tay dính tội ác để cùng mình theo hướng tà đạo ác ma. Sở trường biến hóa và nhập hồn nhiều người có tâm địa đen tối. Sở đoản sợ chó, biết biến mà không biết bay. Đại diện cho các thói hư tật xấu của con người, tàn độc từ tư tưởng sẽ làm ra những chuyện độc án. Là nguyên nhân đồng thời chìa khóa mở ra sự thật về con lai giữa thần với người.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan