Điện Ảnh

Khi người mẹ phải thay tên đổi họ để bảo vệ con mình

20/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
 Nội dung phimNgười mẹ không tênkể vềHong Ji-wonlớn lên trong trại trẻ mồ côi. Với mong ước thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực học hành để thi đỗ vào trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. 

Sau đó, bà được nhận vào làm thư ký cho Goo Do-young,chủ tịch một tập đoàn lớn và nhanh chóng thay thế vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ trống. Bà đã sinh được một cậu con trai tên Hae-sung, đây chính là bảo bối, đảm bảo cho vị trí của bà trong lòng Do-young. Bởi vậy, khi nghe tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn, bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được con trai từ tay thần chết.

Oh Ji-uen (vai Son Yeo-ri)

Soon Yeo-rcũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi Joo-ho, lái xe của Do-young. Thật ngẫu nhiên,Yeo-richính là người có tủyxươngtương thích với Hae-sung. Ji-won đã tìm mọi cách bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí bà đã gián tiếp giết chết Joo-ho khi bỏ mặc lúc ông bị tai nạn giao thông. Sau khi Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy cho Hae-sung. Trớ trêu thay, Yeo-rilại chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won và bímật này có thể vĩnh viễn khôngđược hé lộ.

Trước ca phẫu thuật ghép tủy lần 2, Yeo-ri đã phát hiện ra mình đang mang thai đứa con của Moo-yeol,một chàng trai nhà nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng chính Moo-yeol,bố của đứa con trong bụng cô đã phản bội và giao nộp cô cho Ji-won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì đứa con, Yeo-ri một lần nữa chạy trốn. Ji-won thuê người đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi, tên côn đồ đã trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết người. Ở ẩn trong tù, Yeo-ri một mình vượt cạn để sinh cô công chúa bé bỏng tên là Boom. Lúc Yeo-ri phải gửi Boom vào trại trẻ mồ côi lại là lúc Ji-won tìm được cô. Ji-won quyết định làm mọi cách để trả thù kể cả cướp đi cô con gái nhỏ của Yeo-ri…

Các nhân vật chính

Son Yeo-r(Oh Ji-eun đóng)là cô bé mồ côi, được một triệu phú nhận nuôi bởi Yeo-ri là người duy nhất có tủy xương phù hợp có thể giúp con trai của bà đang bị bệnh.Nhưng trước khi phẫu thuật ghép tủy được diễn ra, Yeo-ri phát hiện ra mình đang có thai, để bảo vệ đứa con cô đã từ chối. Từ đó, cô không còn được hoan nghênh trong ngôi nhà sang trọng.

Bae Jong-ok (vai Hong Ji-won)

Hong Ji-won (Bae Jong-okđóng) Ji-won đã phải chờ đợi nhiều năm mới có được một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng đáng buồn, cậu quýtử lại mắc bệnh máu trắng, thế giới của bà như sụp đổ. Sau đó, khi biết được Yeo-ri có tủy xương đồng nhất với cậu con trai, bà đã biến mình thành một kẻ xấu xa hòng bảo vệsự an toàn cho cả gia đình.

Park Yun-jae (vai Gu Do-chi)

Goo Do-chi (Park Yun-jae đóng)là người thừa kế duy nhất tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Với mục đích về thăm cậu cháu trai bệnh tật của mình, anh đã trở về Hàn Quốc và không thể ngờ mình sẽ không quay trở lại Mỹ. Anh đã dành cả cuộc đời của mình để tránh những “viên đạn” bay về phía mình,nhưng khi những bí mật xấu xa của vợ chồng người anh cả dần hé lộ, khi con tim rung động, anh đãbắt đầuhành độngđể giành lại vị trí vốn dĩ là của mình và bảo vệ người phụ nữ mà mình yêu thương.

Seo Ji-seok (vai Kim Mu-yeol)

Kim Moo Yeol (Seo Ji Seok đóng):Moo-yeol là mối tình đầu của Yeo-ri. Họ biết và chơi với nhau từ nhỏ. Nhưng anh đã phản bội cô vì muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh đã kết thúc mối tình thanh mai trúc mã của mình bằng một lựa chọn vô cùng ích kỷ.

Liệu Yeo-ri, một cô gái yếu đuối đã từng ở tù sẽ làm gì để có thể vạch trần tội lỗi của một gia đình quyền thế và tìm ra được cô con gái bé bỏng của mình? Người đàn bà mưu mô, xảo quyệt Ji-won sẽ làm gì để bảo vệ vị trí của mình khi những bí mật tội lỗi dần bị hé lộ?…

Với nội dung hấp dẫn, nhiều cảm xúc,bộphim tâm lý của Hàn Quốc Người mẹ không tên sẽ cuốn hút người xem ngay từ những phút giây đầu tiên.

Thời lượng: 102 tập

Đạo diễn:Kim Myung Uk

Biên kịch:Moon Eun Ah

Diễn viên: Oh Ji-eun, Bae Jong-ok, Park Yoon-jae, Seo Ji-suk, Choi Yoon-so, Byun Woo-min, Lee In-ha, Park Joom-hyuk,…

Phát sóng lúc 11h20thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 23/4/2018.

Trailer: https://drive.google.com/file/d/1xeEJcNd25bVSQyqPHIueRFPmAi3CX6rh/view

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan