Điện Ảnh

Khi 4 anh hào điên đảo vì một mỹ nữ phương tây

02/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Giang Nam tứ đại tài tử xoay quanh câu chuyện 4 chàng tài tử hài hước và đào hoa, mỗi người tài giỏi một thứ, người giỏi văn, người giỏi võ. Các cô gái trong vùng nghe danh đến 4 vị tài tử đều chết mê chết mệt, họ đi đến đâu là nổi tiếng đến đó.

Lấy bối cảnh thời nhà Minh, phim xoay quanh cuộc sống của 4 chàng thư sinh Từ Trinh Khanh, Chúc Chi Sơn, Văn Chương Minh Đường Bá Hổ. Họ là bạn thân chí cốt cùng vào sinh ra tử, chuyên hành hiệp trượng nghĩa, ra tay tương trợ cứu giúp dân nghèo bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Danh tiếng của mỗi người đều gắn liền với tài năng mà họ có được.

Qua các tập phim khán giả sẽ được chứng kiến chuyện tình giữa 4 chàng trai cùng chinh phục cô gái Tamina cực kỳ xinh đẹp và tài năng đến từ phương Tây xa xôi. Tamina sang Trung Quốc để tìm người thân duy nhất là anh họ đã thất lạc từ lâu. Cô gái ở vùng đất hiện đại đến và mang theo cả súng, váy đầm, son phấn, nước hoa… ,những món đồ lạ lẫm đến vùng Giang Nam. Sống tại vùng đất mới, sau một thời gian mày mò tự làm tự học, Tamina đã trở thành nhà buôn lông cừu nổi tiếng và rất thành công, cô trở thành một trong những bà chủ dệt may lớn nhất vùng. Sau khi tiếp xúc với 4 chàng trai thư sinh nổi tiếng đó, cô và họ trở thành bạn tâm giao cùng tương trợ nhau những lúc khó khăn. Bộ phim với sự xuất hiện của nữ diễn viên phương Tây này chắc chắn sẽ thu hút được tính tò mò của nhiều khán giả.

Chuyện phim hấp dẫn, lãng mạn, với phong cách hài hước, vui nhộn, cốt truyện được xây dựng với nhiều tình tiết gây cười, kịch tính, cùng sự nhập vai xuất sắc của dàn diễn viên tài năng, trẻ đẹp,

Biên kịch:Trâu Tĩnh Chi (tác giả của những bộ phim truyền hình lịch sử nổi tiếng như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Khang Hy vi hành…)

Đạo diễn:Lý Lực Trì

Diễn viên: Cao Hạo, Dương Mịch, Lưu Khải Uy, Lý Lập, Trì Soái, Trương Lệ, Kerry Berry Brogan,...

Trailer: https://drive.google.com/file/d/1ENL56y99cet_AEsgXcXJPjd0W1R3XZXf/view

42 tập phim dã sử cổ trang hấp dẫn Giang Nam tứ đại tài tử sẽ lên sóng VTV2 lúc19h hàng ngày bắt đầu từ 02/01/2018.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan