Showbiz

KHÁNH NGÂN XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG MISS GLOBE 2017

04/11/2017 Tác giả: Minh Tuyền
Đêm Chung kết đã được diễn ra vào rạng sáng ngày 4/11 (theo giờ Việt Nam). Sau hơn 3 tiếng tranh tài, đại diện Việt Nam là Đỗ Trần Khánh Ngân đã đăng quang Hoa hậu. Với chiến thắng này, Khánh Ngân là người đẹp Việt Nam đầu tiên chiến thắng danh hiệu Hoa hậu trên thế giới. 

Đây là thành công ngoài mong đợi của Khánh Ngân và ekip vì đây là năm đầu tiên Việt Nam cử đại diện tham dự cuộc thi này. Kết quả trên hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà cô nàng đã bỏ ra trong suốt 7 tháng vừa qua.

Vị trí Á hậu 1 thuộc về đại diện của Philippines, Á hậu 2 gọi tên thí sinh đến từ Siberia. Hai người đẹp còn lại trong top 5 là Albania cùng Cabo Verde lần lượt chia nhau vị trí Á hậu 3 và 4.Top 15 của cuộc thi đều là những đối thủ mạnh đến từ Armenia, Canada, Mỹ, Philippines, Thái Lan, Albania, Đan Mạch, Ý, Estonia, Siberia, Hungary, Macedonia, Can Verde, Ghana và Việt Nam.

Trong đêm chung kết các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Tuy là mùa giải đầu tiên tham dự nhưng đại diện Việt Nam – Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân được ban tổ chức đánh giá cao với kỹ năng trình diễn, khả năng giao tiếp. Với phong độ ổn định qua các phần thi Quốc phục – trang phục nhà thiết kế - trang phục bikini – trang phục dạ hội. Khánh Ngân đã thực sự tỏa sáng và ghi điểm trong lòng người hâm mộ..

Đến với đất nước Albania, Khánh Ngân cùng bộ trang phục dân tộc do NTK Lê Long Dũng thực hiện rất được mọi người đánh giá cao. Tuy nhiên, giải thưởng National Costume – Quốc phục đẹp nhất đã thuộc về Miss Nicaragua .

Các giải khác:

Miss Talent: Nam Phi

Miss thân thiện: Cộng hòa Armenia.

Miss Bikini: Cộng hòa Liên bang Nigeria

Miss Photo: Kosovo.

Miss Tourism: Mexico

Miss Elegant: Cộng hòa Namibia

Miss Intercontinental: USA

Miss Cosmopolitan; Thổ Nhĩ Kỳ

Trong các thành viên ban giám khảo có ông Justin Huy Trần của Việt Nam. Ông là 1 trong 4 vị giám khảo được bốc thăm chọn ngẫu nhiên 4 giám đốc quốc gia vào vị trí giám khảo Chung kết.

Ban Giám khảo Miss Globe 2017 năm nay gồm 15 thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới gồm 11 chuyên gia và 4 giám đốc quốc gia được lựa chọn ngẫu nhiên (Nga, Việt Nam, Ý, Thụy Điển). Nguyên tắc làm việc cũng như để giữ tính công bằng thì giám khảo đến từ quốc gia nào sẽ không được chấm điểm cho người đẹp của quốc gia đó.

  Chia sẻ về cảm xúc sau khi đăng quang Khánh Ngân cho biết: “Ngân cẩm thấy rất tự hào khi những nỗ lực của mình trong nhiều tháng qua đã được đền đáp. Đây chắn chắn là một trong khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của Ngân. Ngân xin gửi lời cảm ơn đến các thức khuya xem ngân thi đấu. Hẹn gặp mọi người vào thời gian sớm nhất”.

Miss Globe được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong 8 cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay, “đấu trường” nhan sắc này quy tụ gần 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự.

Sau khi đăng quang Khánh Ngân sẽ lưu lại một tuần ở Albania để thực hiện nghĩa vụ của tân hoa hậu

Minh Tuyền

Ảnh:Johnny Tran


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan