Âm Nhạc

Khánh Ly “ru hồn” khán giả qua chương trình Vòng tay nhân ái

25/04/2019 Tác giả: Phạm Lữ
Lấy chủ đề Người về bổng nhớ, nữ danh ca Khánh Ly sẽ xuất hiện cùng Paolo, nam ca sĩ Quang Thành và nhóm nhạc Vòng tay nhân ái: Đoàn Anh, Mỹ Dung, Hoàng Đức Huy và nhóm thiếu nhi: GREEN ART MUSIC … hứa hẹn làm nên một đêm nhạc ấn tượng.

Chương trình sẽ do đạo diễn Vũ Xuân Hùng đảm nhiệm phần đạo diễn, Quang Thành biên tập với sự thăng hoa của ban nhạc Sài Gòn Band do Phòng trà Tiếng xưa là đơn vị tổ chức.

Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ được dịp thưởng thức lại những kỷ niệm từ những ca khúc vàng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do chính nữ danh ca Khánh Ly “thổn thức” bằng chất giọng của mình qua hàng loạt ca khúc như: Hạ Trắng, Ru ta ngậm ngùi, Còn tuổi nào cho em, Người về bổng nhớ, Ngủ đi em,Xin mặt trời ngủ yên, Một cõi đi về, Bà Mẹ Ô Lý, Để gió cuốn đi… Và để tiếp sức cho chương trình thêm phong phú, nam danh ca Paolo sẽ trình bày ca khúc Nhạc ngoại lời Việt của tác giả Vũ Xuân Hùng vag dnah một thời lừng lẫy như: Delilah, Je ne t'aime plus và Quang Thành sẽ “ru” khán giả bằng những tình khúc ngọt ngào: Thành phố buồn, Duyên Kiếp của nhạc sĩ Lam Phương…

Với không gian của nhà hátIDECAF 28 Lê Thánh Tôn Quân 1 – TPHCM hoà cùng  âm thanh ánh sáng của đơn vị Five Star Media chắc chắn khán giả sẽ có được một đêm nhạc hoành tráng đầy màu sắc, với đủ cung bậc ngọt ngào da diết từ những giọng ca bất hủ như Khánh Ly, Paolo và Quang Thành..

Đêm nhạc diễn ra vào hai đêmthứ sáu 10/05 và thứ bảy 11/5. Quý khán giả có thể liên hệ đặt vé ngay từ bây giờ qua số điện thoại: 0903.00.55.78 – Ms Mai sẽ giao tận nơi.

Nữ danh ca Khánh Ly
Paolo, Khánh Ly và Quang Thành
Nhóm thiếu nhi: GREEN ART MUSIC

Phạm Lữ


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan